Bổ nhiệm ông Trần Văn Thừa làm Phó Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi

0
Ông Trần Văn Thừa - Trưởng phòng Nghiệp vụ 5, Thanh tra tỉnh được bổ nhiệm làm Phó Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Ngày 12/5, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Thừa - Trưởng phòng Nghiệp vụ 5, Thanh tra tỉnh giữ chức Phó Chánh Thanh tra tỉnh, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 12/5/2021 đến ngày 12/5/2026.

Tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ông Trần Văn Thừa; mong rằng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, nỗ lực trong công tác, đoàn kết cùng tập thể xây dựng Thanh tra tỉnh ngày càng vững mạnh.

20210512154922.553

Ông Trần Văn Thừa (phải) được bổ nhiệm làm Phó Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: quangngai.gov.vn).

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Thừa bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo và công chức cơ quan và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cùng tập thể lãnh đạo và công chức Thanh tra tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Thanh tra tỉnh cũng mong muốn trong cương vị công tác mới sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của các đồng chí lãnh đạo, công chức trong ngành.

 

Nguyễn Tuấn

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm