Pháp Luật Plus - Bổ nhiệm ông Phan Thanh Long làm Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng

Bổ nhiệm ông Phan Thanh Long làm Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng

0
Ông Phan Thanh Long giữ chức vụ Chánh Thanh tra thành phố trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Sáng 2/7, UBND TP Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thành phố.

UBND thành phố tiếp nhận ông Phan Thanh Long - Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố khóa IX, đại biểu HĐND thành phố khóa X đến nhận công tác tại Thanh tra thành phố.

IMG_20210702_114734

Ông Phan Thanh Long (phải) nhận quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng. 

Thời gian bổ nhiệm ông Phan Thanh Long giữ chức vụ Chánh Thanh tra thành phố trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Trước đó, tại kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu chức danh Trưởng, Phó các ban HĐND thành phố.

Theo đó, ông Lương Công Tuấn - Chánh Thanh tra thành phố được bầu làm Trưởng ban Pháp chế; bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được bầu làm Phó Trưởng ban Pháp chế, ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách;

Ông Đinh Vui - Giám đốc Trung tâm khai thác quỹ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường và ông Lê Văn Dũng - Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông, Sở Giao thông Vận tải được bầu làm Phó Trưởng ban Đô thị HĐND thành phố khóa X.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook