Pháp Luật Plus - Bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà làm Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường

Bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà làm Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường

0
Sáng 21/6 tại Hà Nội, đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập Báo TN&MT giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo TN&MT.
2106-ttr-trao-qd

 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ TN&MT công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo TN&MT.

Theo đó, ngày 13/6/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký quyết định số 1486/QĐ-BTNMT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập điều hành Báo TN&MT giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo TN&MT. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng Biên tập Báo TN&MT, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành chúc mừng Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – người đã nhận được sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và cá nhân Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tin tưởng giao nhiệm vụ đảm nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng  Lê Công Thành tin tưởng, với kinh nghiệm trên 20 năm làm công tác báo chí trong đó hơn 10 năm đảm nhiệm các cương vị lãnh đạo từ cấp Phòng đến Phó Tổng Biên tập Báo TN&MT, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà sẽ phát huy trí tuệ, tiếp tục xây dựng tình đoàn kết của cơ quan để cùng Ban Biên tập đưa Báo Tài nguyên và Môi trường phát triển cũng như cá nhân ông Hoàng Mạnh Hà hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao phó.

Theo Thứ trưởng Lê Công Thành, ngành Tài nguyên và Môi trường đảm nhận nhiều trọng trách, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao cho. Là cơ quan ngôn luận của Bộ, Báo Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước liên quan đến các lĩnh vực quản lý Nhà nước của ngành Tài nguyên và Môi trường.

“Người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường nói chung, Ban Biên tập và cá nhân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà cần phát huy hơn nữa trí tuệ của mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo theo xu hướng của cơ quan báo chí hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ được giao…” - Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh.

Cũng nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường “bút sắt, lòng trong”, nhiều  sức khỏe, nhiều niềm vui… để hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; cám ơn sự tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng Trần Hồng Hà, các đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Bộ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã ủng hộ, đồng hành, tạo điều kiện cho tập thể báo TN&MT cũng như cá nhân ông trong suốt thời gian qua.

Tân Tổng Biên tập cũng bày tỏ lòng cám ơn đối với toàn thể anh chị em trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Biên tập cũng như toàn thể Cán bộ, Biên tập viên, Phóng viên và Người lao động trong ngôi nhà chung Báo Tài nguyên và Môi trường - những người đã đồng hành cùng nhau vì sự phát triển của tờ báo trong gần 15 năm qua.

Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà hứa trước lãnh đạo Bộ, trước tập thể Đảng bộ, Ban biên tập và toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, người lao động báo TN&MT, sẽ dành hết tâm sức cùng tập thể Ban Biên tập xây dựng báo TN&MT phát triển.

Thay mặt Ban Biên tập, nhà báo Hoàng Mạnh Hà mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ để cá nhân ông và tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển. Báo TN&MT đang đứng trước nhiều cơ hội và thử thách mới. Nhân dịp này, tôi kêu gọi tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường cùng phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa truyền thống 15 năm của Báo và cùng nhau suy nghĩ, phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa… để thúc đẩy sự phát triển của Báo TN&MT đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ TN&MT giao phó” - Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà nói.

Kiên Cảnh

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Làm gì khi trẻ nhỏ bị sặc thức ăn?

Làm gì khi trẻ nhỏ bị sặc thức ăn?

0
Khi bị sặc sữa, bột, cháo trẻ nhỏ rất dễ bị nghẹt thở thậm chí nguy hiểm tính mạng. chúng ta cần biết cách xử lý khi trẻ sặc sữa, bột cháo.
Máu vẫn đổ giữa thời bình

Máu vẫn đổ giữa thời bình

0
Hơn 40 năm, chiến tranh đã lùi xa. Nhưng vẫn còn đó những hy sinh và máu vẫn đổ cho cuộc sống bình yên, để lại cho người khoảng trống mênh mông…
[Truyện ngắn] Người trở về

[Truyện ngắn] Người trở về

0
Cỡ hai mươi năm ông mới về thành phố, cùng với con phố, như vừa mới diễn ra hôm qua. Như gió hồ Bạch Đằng nồng nàn chở theo cả ước vọng.
Thắp một nén nhang nơi đầu gió…

Thắp một nén nhang nơi đầu gió…

0
Những kỉ vật của anh Nguyễn Văn Thạc là những lá thư, cuốn nhật kí và chiếc áo màu xanh da trời mà anh đã mặc trong những lần gặp chị.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.

Đan Trường từng bị hỏi giấy chứng minh khi vào bar vì quá trẻ

Đan Trường tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ trung trước khán giả.

Xuất hiện "ngôi sao" Minh Hằng 7 tuổi sở hữu giọng hát "khủng" khiến Phạm Quỳnh Anh "chặn" Hương Giang

Tối ngày 20/7, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.