Bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà làm Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường

0
Sáng 21/6 tại Hà Nội, đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập Báo TN&MT giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo TN&MT.
2106-ttr-trao-qd

 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ TN&MT công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo TN&MT.

Theo đó, ngày 13/6/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký quyết định số 1486/QĐ-BTNMT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập điều hành Báo TN&MT giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo TN&MT. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng Biên tập Báo TN&MT, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành chúc mừng Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – người đã nhận được sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và cá nhân Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tin tưởng giao nhiệm vụ đảm nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng  Lê Công Thành tin tưởng, với kinh nghiệm trên 20 năm làm công tác báo chí trong đó hơn 10 năm đảm nhiệm các cương vị lãnh đạo từ cấp Phòng đến Phó Tổng Biên tập Báo TN&MT, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà sẽ phát huy trí tuệ, tiếp tục xây dựng tình đoàn kết của cơ quan để cùng Ban Biên tập đưa Báo Tài nguyên và Môi trường phát triển cũng như cá nhân ông Hoàng Mạnh Hà hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao phó.

Theo Thứ trưởng Lê Công Thành, ngành Tài nguyên và Môi trường đảm nhận nhiều trọng trách, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao cho. Là cơ quan ngôn luận của Bộ, Báo Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước liên quan đến các lĩnh vực quản lý Nhà nước của ngành Tài nguyên và Môi trường.

“Người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường nói chung, Ban Biên tập và cá nhân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà cần phát huy hơn nữa trí tuệ của mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo theo xu hướng của cơ quan báo chí hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ được giao…” - Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh.

Cũng nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường “bút sắt, lòng trong”, nhiều  sức khỏe, nhiều niềm vui… để hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; cám ơn sự tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng Trần Hồng Hà, các đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Bộ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã ủng hộ, đồng hành, tạo điều kiện cho tập thể báo TN&MT cũng như cá nhân ông trong suốt thời gian qua.

Tân Tổng Biên tập cũng bày tỏ lòng cám ơn đối với toàn thể anh chị em trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Biên tập cũng như toàn thể Cán bộ, Biên tập viên, Phóng viên và Người lao động trong ngôi nhà chung Báo Tài nguyên và Môi trường - những người đã đồng hành cùng nhau vì sự phát triển của tờ báo trong gần 15 năm qua.

Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà hứa trước lãnh đạo Bộ, trước tập thể Đảng bộ, Ban biên tập và toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, người lao động báo TN&MT, sẽ dành hết tâm sức cùng tập thể Ban Biên tập xây dựng báo TN&MT phát triển.

Thay mặt Ban Biên tập, nhà báo Hoàng Mạnh Hà mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ để cá nhân ông và tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển. Báo TN&MT đang đứng trước nhiều cơ hội và thử thách mới. Nhân dịp này, tôi kêu gọi tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường cùng phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa truyền thống 15 năm của Báo và cùng nhau suy nghĩ, phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa… để thúc đẩy sự phát triển của Báo TN&MT đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ TN&MT giao phó” - Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà nói.

Kiên Cảnh

Loading...

Bình luận

Loading...
Cù Lao Chàm - Hòn ngọc xanh

Cù Lao Chàm - Hòn ngọc xanh

0
Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

Ba tuổi đã tinh thông Phật pháp, tu luyện trở thành vị tổ Thiền tông đời thứ 17

Tổ Tăng Già Nan Đề sinh sau Đức Phật nhập Niết bàn 612 năm. Ngài ở thành Thất La Phiệt, nước Bảo Trang, con của vua Bảo Trang Nghiêm.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Xem thêm

Thế giới Facebook