Bổ nhiệm nhân sự Bộ Ngoại giao

0
Bộ Ngoại giao vừa tổ chức công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về công tác cán bộ.
Anh226.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng trao quyết định và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vị trí công tác mới.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao quyết định tiếp nhận và điều động ông Hồ Minh Tuấn, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Czech, hết nhiệm kỳ về nước, giữ chức Vụ trưởng, Chánh Thanh tra Bộ Ngoại giao;

Bổ nhiệm ông Ngô Trịnh Hà, Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài;

Bổ nhiệm bà Ngô Phương Thảo, Tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Quan hệ kinh tế, khoa học và công nghệ, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Trao các quyết định và phát biểu chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng khẳng định đây là sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Ngoại giao đối với phẩm chất, năng lực của các cán bộ; đồng thời mong muốn các cán bộ được điều động và bổ nhiệm lần này sẽ nỗ lực hết sức mình xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, tiếp tục đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của Bộ Ngoại giao, góp phần vào thành công chung của công tác đối ngoại đất nước./.

Phóng viên  -  Theo Báo Chính phủ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm