Pháp Luật Plus - Bổ nhiệm loạt lãnh đạo chủ chốt Bộ GTVT

Bổ nhiệm loạt lãnh đạo chủ chốt Bộ GTVT

0
Bộ GTVT vừa có quyết định về nhân sự chủ chốt tại một số Vụ, Cục chức năng của Bộ, để đáp ừng yêu cầu và nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.
Bộ trưởng GTVT chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm.

Bộ trưởng GTVT chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm.

Ngày 19/1, ông Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng GTVT đã trao Quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự. Cụ thể, ông Bùi Quang Thái - Phó Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông.

Ông Nguyễn Chiến Thắng - Quyền Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Bình được bổ nhiệm lại giữ chức Phó Giám đốc Ban QLDA đường Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ban Giao thông, Báo Giao thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Giao thông.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, Bộ GTVT đặc biệt coi trọng công tác cán bộ, lựa chọn những nhân sự phù hợp nhất để giao trọng trách. Việc bổ nhiệm các cán bộ được thực hiện trên tinh thần dân chủ, khách quan, tuân thủ đúng quy trình, với sự đồng thuận cao của tập thể.

Đến thời điểm này, các Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ GTVT đã cơ bản được kiện toàn vị trí cấp trưởng, chỉ còn Cục Hàng hải Việt Nam đang khuyết vị trí Cục trưởng, sau khi nguyên Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ này.

Minh Hữu

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook