Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới

0
Trung ương Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam vừa công bố Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Quyết làm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới (New Day).
Ông Nguyễn Hoàng Lan – Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Trung ương Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới cho ông Hoàng Văn Quyết
Ông Nguyễn Hoàng Lan – Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Trung ương Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới cho ông Hoàng Văn Quyết

Ngày 9/7, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Chủ tịch BCH Trung ương Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Lan – Phó Tổng thư ký, Chánh văn phòng Trung ương Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới cho ông Hoàng Văn Quyết. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/6/2017.

Trung tâm hỗ trợ giáo dục trẻ em Ngày Mới (New Day, địa chỉ tại số 29 ngõ 68 phố Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) là đơn vị trực thuộc Hội Khoa học Tâm lí – Giáo dục Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 05/QĐ-TWH ngày 05/01/2011, với giấy phép hoạt động do Sở Khoa học Công Nghệ Hà Nội cấp, được hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như: Nghiên cứu ứng dụng tri thức tâm lý học và giáo dục học trong can thiệp và điều trị cho các trẻ mắc hội chứng tự kỷ, hội chứng tăng động giảm chú ý, các trẻ chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, khó khăn trong giao tiếp và học tập;

Trung tâm cũng tham gia các dịch vụ khoa học công nghệ như tư vấn đào tạo, tập huấn cho phụ huyh học sinh, tổ chức hội thảo khoa học tâm lý giáo dục, hợp tác quốc tế về tâm lý học và giáo dục học trong can thiệp sớm và điều trị cho trẻ tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, trẻ có hội chứng tăng động giảm chú ý.

Ông Hoàng Văn Quyết sinh năm 1988, tại Hà Tĩnh. Sau tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học giáo dục của Học viện Quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), ông Quyết thường xuyên tham gia vào hoạt động nghiên cứu phương pháp can thiệp và trực tiếp đánh giá tâm lý phát triển, can thiệp sớm và hỗ trợ phát triển cho trẻ mắc các hội chứng tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ… Gần đây nhất, “Dự án giáo dục hòa nhập Bé chăm nói” (bechamnoi.com) do ông Quyết làm Giám đốc phát triển đã trực tiếp can thiệp, hỗ trợ phát triển thành công cho nhiều trường hợp mắc chứng tự kỷ, chậm nói ở Hà Nội; thường xuyên phối hợp với các cơ sở mầm non để phát hiện, hỗ trợ phát triển cho các cháu bé có dấu hiệu tự kỷ, chậm nói.

Bày tỏ sự biết ơn đối với sự tín nhiệm của Trung ương Hội và các phụ huynh, ông Hoàng Văn Quyết hứa sẽ cùng với toàn thể cán bộ trong Trung tâm phát triển mạnh mẽ hơn nữa hoạt động nghiên cứu, can thiệp sớm, phát hiện sớm các trường hợp trẻ mắc các hội chứng tâm lý tại các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Đưa trung tâm phát triển đúng định hướng, chức năng của một trung tâm nghiên cứu khoa học tâm lý và ứng dụng can thiệp sớm cho học sinh với các nền tảng chuyên môn như đánh giá tâm lý phát triển học sinh theo các thang tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam; Phát hiện sớm, can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ em tại các trường mầm non với những định hướng và phương pháp nghiên cứu mới, có tính hiệu quả và hỗ trợ cho trẻ khả năng hòa nhập tốt tại các trường mầm non trên địa bàn.

Công Minh  -  Theo Đời sống Tiêu dùng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm