Bộ đội dầm mình trong mưa giúp dân thành Vinh trong ngày ngập lịch sử

0
Trong ngày thành Vinh bị nước bủa vây, hàng nghìn lượt cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An dầm mình dưới mưa giúp người dân.

Hàng ngàn lượt cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huye quân sự tỉnh Nghệ An giúp dân trong ngày thành Vinh ngập lịch sử.

Liên tiếp trong những ngày vừa qua, mưa lớn “nhấn chìm”  TP Vinh trong biển nước. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An đã trực tiếp điều động hàng nghìn lượt bộ đội thường trực, dân quân tự vệ và hàng trăm phương tiện kịp thời ứng cứu, hỗ trợ, khắc phục hậu quả lũ lụt, giúp đỡ nhân dân.

Dưới sự chỉ huy trực tiếp của đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Hà – Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và lực lượng dân quân tự vệ của các địa phương phối hợp với các lực lượng liên quan xuống các địa bàn để giúp nhân dân khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra như: điều động lực lượng, phương tiện hỗ trợ đưa đón, sơ tán các cháu học sinh tại các trường trên địa bàn thành phố Vinh; di dời vật chất, hàng hóa của các tiểu thương đến khu vực khô ráo; cử các lượng chốt chặn tại những nơi nguy hiểm, nước ngập sâu đảm bảo an toàn cho nhân dân khi tham gia giao thông.

134

Hình ảnh thắm tình quân dân.

Dự kiến trong những ngày tới ở khu vực Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiếp tục xác định duy trì lực lượng, đơn vị ứng trực, đảm bảo quân số, phương tiện cơ động đến các địa bàn giúp nhân dân khắc phục hậu quả của mưa lũ, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm