Pháp Luật Plus - Bộ đội dầm mình trong mưa giúp dân thành Vinh trong ngày ngập lịch sử

Bộ đội dầm mình trong mưa giúp dân thành Vinh trong ngày ngập lịch sử

0
Trong ngày thành Vinh bị nước bủa vây, hàng nghìn lượt cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An dầm mình dưới mưa giúp người dân.

Hàng ngàn lượt cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ huye quân sự tỉnh Nghệ An giúp dân trong ngày thành Vinh ngập lịch sử.

Liên tiếp trong những ngày vừa qua, mưa lớn “nhấn chìm”  TP Vinh trong biển nước. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An đã trực tiếp điều động hàng nghìn lượt bộ đội thường trực, dân quân tự vệ và hàng trăm phương tiện kịp thời ứng cứu, hỗ trợ, khắc phục hậu quả lũ lụt, giúp đỡ nhân dân.

Dưới sự chỉ huy trực tiếp của đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Hà – Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và lực lượng dân quân tự vệ của các địa phương phối hợp với các lực lượng liên quan xuống các địa bàn để giúp nhân dân khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra như: điều động lực lượng, phương tiện hỗ trợ đưa đón, sơ tán các cháu học sinh tại các trường trên địa bàn thành phố Vinh; di dời vật chất, hàng hóa của các tiểu thương đến khu vực khô ráo; cử các lượng chốt chặn tại những nơi nguy hiểm, nước ngập sâu đảm bảo an toàn cho nhân dân khi tham gia giao thông.

134

Hình ảnh thắm tình quân dân.

Dự kiến trong những ngày tới ở khu vực Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiếp tục xác định duy trì lực lượng, đơn vị ứng trực, đảm bảo quân số, phương tiện cơ động đến các địa bàn giúp nhân dân khắc phục hậu quả của mưa lũ, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

0
Được bạn bè động viên, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời.

Ban tổ chức khuyến cáo khán giả tới sân sớm để tránh ùn tắc trước trận đấu giữa Việt Nam vs UAE

Theo Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, BTC khuyến cáo khán giả nên sắp xếp thời gian đến sân trước giờ bóng lăn sớm nhất có thể để tránh ùn tắc...

Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

Được bạn bè động viên, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời.

HLV UAE: “Đội tuyển Việt Nam mạnh nhất bảng G”

HLV trưởng Bert van Marwijk của đội tuyển UAE đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam, nhưng tự tin khẳng định UAE sẽ giành chiến thắng.

Việt Nam - UAE: "Ma trận" của thầy Park?

Tiếp đón ĐT UAE trên sân nhà Mỹ Đình tối 14/11 tới đây, HLV Park Hang Seo đưa ra chiến thuật như thế nào để đối đầu đội bóng Tây Á?