Bộ đội Biên phòng khu vực biên giới tỉnh Đắk Nông bầu cử sớm

0
Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Nông bầu cử sớm hơn so với bầu cử chính thức nhằm đảm bảo an toàn về an ninh cho ngày 23/5.
Tin nên đọc

Sáng 22/5, 13 điểm bầu cử của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng khu vực biên giới tỉnh Đắk Nông đã tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sớm hơn một ngày.

Các đơn vị bộ đội biên phòng là những đơn vị bầu cử sớm duy nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông để cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng sau khi bầu cử sớm sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ của mình để bảo vệ biên giới Tổ quốc..

received_1189922921442952.

Cán bộ chiến sỹ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Đắk Nông kiểm tra thân nhiệt phòng Covid-19 trước khi vào bầu cử.

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các đơn vị bầu cử được đảm bảo để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định. Bên cạnh việc tổ chức bầu cử sớm tại các điểm bầu cử thì các chốt phòng, chống dịch Covid-19 và việc tuần tra biên giới được đảm bảo để ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

received_489166122355132.

Lá phiếu vững tin vào tương lai tươi sáng của dân tộc

Trong đợt bầu cử này, cử tri bộ đội biên phòng tỉnh tiến hành bầu 3 cấp là đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện, không bầu đại biểu HĐND cấp xã.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ công dân của mình, các cán bộ chiến sĩ các đơn vị bộ đội biên phòng đã triển khai lực lượng bảo vệ biên giới và các điểm bầu cử trên địa bàn.

received_872168510307860.

Những chiến sỹ trẻ cầm lá phiếu trên tay đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Nông, tất cả các cử tri thuộc lực lượng bộ đội biên phòng khu vực biên giới đã hoàn thành nghĩa bầu cử, công tác bầu cử được tiến hành đúng quy định, an toàn, hiệu quả.

Ngọc Anh

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế