Pháp Luật Plus - Bộ Công an tổ chức tập huấn phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

Bộ Công an tổ chức tập huấn phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

0
Ngày 18/09, tại tỉnh Thừa thiên Huế, Tổng cục Cảnh sát- Bộ Công an tổ chức tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí là đại diện Công an và Sở PCCC các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, TT Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Lớp tập huấn diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lớp tập huấn diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi tập huấn, các chuyên gia đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Thực trạng và hậu quả của bạo lực gia đình đối với xã hội; Ý nghĩa của công tác phòng chống bạo lực gia đình và một số luật như Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới; kỹ năng truyền thông, tư vấn phòng chống bạo lực gia đình; trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong phòng, chống bạo lực gia đình; phương pháp, kỹ năng tư vấn hòa giải mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình, ngăn chặn bạo lực gia đình... ​ 

Toàn cảnh buổi tập huấn.
Toàn cảnh buổi tập huấn.

Buổi tập huấn giúp các cán bộ CA các địa phương nâng cao công tác phòng, chống bạo lực gia đình; phương pháp thu thập số liệu và các quy định xử lý các trường hợp vi phạm bạo lực gia đình. ​​​

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

0
Nhiều ngôi nhà bị hư hỏng, hơn 100.000 hộ gia đình bị cắt điện khi cơn bão kèm lốc xoáy di chuyển về khu vực Dallas, bang Texas (Mỹ) trong đêm 20/10.

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.

MC thể thao có nên mặc quá nóng bỏng?

Phụ nữ xinh đẹp, càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tạp chí FHM tổ chức chọn Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất hành tinh.