Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện tốt công tác hậu cần

0
Theo đó, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan, đơn vị được duy trì kiểm soát chặt chẽ như: lưu nghiệm thức ăn, nước uống đúng qui định.
1 (1)

Thiếu tướng Võ Văn Thi – Phó Tư lệnh Quân khu 7 và các cơ quan Cục Hậu cần kiểm tra khu tăng gia của Trung đoàn Minh Đạm. (Ảnh: Báo BRVT)

Ngày 26/5, các cơ quan của Cục Hậu cần Quân khu 7 do Thiếu tướng Võ Văn Thi - Phó Tư lệnh Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện công tác hậu cần 6 tháng đầu năm 2020 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, từ đầu năm đến nay, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ duy trì ổn định, hiệu quả chăn nuôi, trồng trọt cũng như tăng gia sản xuất.

Bên cạnh đó, các đơn vị còn thực hiện nghiêm các quy trình về xây dựng cơ bản và phê duyệt của cấp có thẩm quyền, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” theo kế hoạch, cũng như quản lý chặt chẽ thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình bảo quản cấp phát tại kho.

Theo đó, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được duy trì kiểm soát chặt chẽ như: lưu nghiệm thức ăn, nước uống đúng qui định. Đến nay, toàn tỉnh chưa có đơn vị nào xảy ra dịch bệnh, 100% cán bộ, chiến sĩ có sức khỏe bảo đảm tốt.

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã khảo sát 11 điểm tiếp nhận, cách ly với khả năng tiếp nhận khoảng 2.000 công dân và 4 điểm dự phòng với khả năng tiếp nhận khoảng 1.500 công dân. Trong đó 9 điểm tiếp nhận dân sự 3.150 công dân và 6 điểm tiếp nhận quân sự 700 công dân.

Qua kiểm tra tại cơ quan hậu cần của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Trung đoàn Minh Đạm, Thiếu tướng Võ Văn Thi đã biểu dương những kết quả về thực hiện công tác hậu cần trong 6 tháng đầu năm 2020 đã đảm bảo đầy đủ cho nhiệm vụ thường xuyên, sẵn sàng chiến đấu cũng như đột xuất.

2

(Ảnh: Quân khu 7)

Đồng thời, Phó Tư lệnh Quân khu 7 còn yêu cầu ngành hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh BR – VT trong thời gian tới tiếp tục thực hiện có hiệu quả một số nội dung trọng tâm như: xây dựng kế hoạch kiểm tra về công tác hậu cần tại các đơn vị lực lượng vũ trang các huyện, thị xã và ở cả cấp xã, đồng thời củng cố, quy hoạch khu tăng gia sản xuất ở Trung đoàn Minh Đạm cũng như quản lý chặt chẽ vật chất, trang bị hậu cần dự trữ sẵn sàng chiến đấu ở các cấp theo qui định.

Bên cạnh đó, yêu cầu bảo đảm đầy đủ, kịp thời tiêu chuẩn cho các đối tượng tập trung học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất khác. Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn chuyển mùa, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 phải luôn được kiểm soát tốt, đảm bảo sức khỏe tốt cho bộ đội.

An Dân – Trần Tuấn

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

'Hoa Mộc Lan' của Disney sẽ ra mắt online thay vì ra rạp

Bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" (Mulan) được khán giả chờ đợi từ lâu của Disney sẽ được phát hành trực tuyến tại Mỹ vào tháng tới.

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm