Bình Thuận: Vợ nhỏ bị chém bất tỉnh, cụ ông 73 tuổi chết trong tư thế treo cổ 

0
Rạng sáng 23/9, người dân phát hiện ông X chết trong tư thế treo cổ nghi tự tử sau khi chém bà H bất tỉnh.
Screenshot_20200927-173215_Samsung Internet

 

Ngày 24/9, người thân trong gia đình ông V.X, 73 tuổi, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đám tang cho ông sau khi ông này chết trong tư thế treo cổ bên người vợ nhỏ bị chém nhiều nhát bất tỉnh.

Trước đó, vào rạng sáng 23/9, người dân xóm Lò Heo, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận tá hoả khi phát hiện bà B.T.H (46 tuổi, TP Phan Thiết) nằm bất tỉnh với nhiều vết chém, trong đó cổ tay trái gần như đứt lìa. Người dân vào bên trong nhà thì thấy ông V.X chết trong tư thế treo cổ nghi tự tử.

Theo thông tin ban đầu, trước đây ông V.X đã có vợ con, tuy nhiên, sau đó ly hôn. Cuối năm 2016, ông V.X kết hôn với bà B.T.H (nhỏ hơn ông 27 tuổi) và mua nhà riêng tại thị trấn Phú Long để sống chung. Gần đây, giữa ông X và người vợ nhỏ thường xảy ra tranh cãi, nghi do mâu thuẫn về chuyện tình ái.

Đến rạng sáng 23/9, người dân phát hiện ông X chết trong tư thế treo cổ nghi tự tử sau khi chém bà H bất tỉnh. Sau đó hàng xóm đã đưa bà H đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận để cấp cứu. Hiện bà H vẫn đang nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Ý Thảo/ báo Giáo dục và Thời đại

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm