Bình Thuận: Tạm đình chỉ Chủ tịch phường Tân An vì lơ là phòng, chống dịch

0
Mặc dù đã được lãnh đạo phê bình, nhắc nhở, tuy nhiên vị Chủ tịch phường này vẫn thiếu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch dẫn tới việc xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng.
La Gi là một địa phương của Bình Thuận có nhiều ca nhiễm

La Gi là một địa phương của Bình Thuận có nhiều ca nhiễm.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã La Gi, ông Phạm Trọng Nhân đã ký quyết định tạm đình chỉ đối với ông Trần Huỳnh Vũ, Chủ tịch UBND phường Tân An, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường.

Trước đó, vào đầu tháng 9/2021, Chủ tịch UBND thị xã La Gi đã từng ký công văn phê bình, chấn chỉnh việc kiểm tra, kiểm soát tình hình giãn cách xã hội tại phường Tân An do thiếu quyết liệt trong các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, để số ca nhiễm ngày càng tăng, thậm chí xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng.

Mặc dù đã nghiêm khắc phê bình, yêu cầu Chủ tịch UBND phường Tân An chấn chỉnh lại tình trạng trên, tuy nhiên tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch ở đây vẫn không được cải thiện, vẫn còn ca nhiễm xuất hiện trong cộng đồng.

Chính vì thế, UBND thị xã La Gi đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Huỳnh Vũ 15 ngày (kể từ ngày 20/9) để xem xét, làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Trước đó, ngày 28/8, UBND thị xã La Gi cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND phường Bình Tân do không đảm bảo an toàn trong triển khai công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Đình Thu – Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

0
“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Làng bánh đa hơn 300 tuổi chạy đua với Tết

Những chiếc bánh đa được làm từ gạo trắng, vừng đen…là niềm tự hào, đặc sản nổi tiếng 300 năm qua của làng Vĩnh Đức...

Vĩnh Phúc: Rộn ràng sắc xuân đón Tết Nhâm Dần

Khi những cánh hoa anh đào trên đỉnh Tây Thiên đua nhau khoe sắc báo hiệu mùa Xuân về. Vĩnh Phúc những ngày này rộn ràng đến lạ...

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Xem thêm