Bình Phước: Tiếp tục thi công những công trình phục vụ công tác phòng, chống dịch

0
Tỉnh Bình Phước tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo Công văn khẩn số 2507/UBND-KT được ban hành vào ngày 25/7, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban ngành và cá nhân hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh phải thực hiện cấp bách quy định phòng chống dịch. Với thời gian 10 ngày, kể từ 6h ngày 26/7, cho đến khi có thông báo mới.

h1

Bình Phước dừng thi công xây dựng tất cả các công trình, trừ công trình phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Yêu cầu các nhà đầu tư và các nhà thầu dừng thi công xây dựng tất cả các công trình, trừ công trình phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Tuy nhiên, phải đảm bảo an toàn theo quy định.

Đồng thời, giám sát chặt chẽ người lao động tại công trình, đảm bảo an toàn cháy nổ, an ninh trật tự. Đặc biệt nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đối với những trường hợp không chấp hành giao cho Chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế, Giám đốc Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở y tế và các đơn vị liên quan thường xuyên kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch trong các công trình xây dựng.

Tuệ Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sững sờ với vẻ đẹp của các ngọn hải đăng ở Mỹ khi tuyết phủ dày

Trong mùa đông, những ngọn hải đăng ở Michigan, Mỹ được phủ kín băng tuyết và khung cảnh khi đó đẹp như bức tranh.

Jack lên sóng truyền hình bất chấp bê bối tình ái: Xem thường khán giả?

Việc Jack vừa vướng lùm xùm về đạo đức, "Hình ảnh của Jack rất dễ trở thành tiền lệ xấu", chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.

ST Sơn Thạch chia sẻ tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Chàng võ sư đi hẹn hò “khoe” 60 huy chương võ thuật khiến bạn gái “đốn tim” tại chỗ

Cô giáo mầm non nhờ MC Cát Tường mai mối người yêu, “cọc” ngay anh võ sư sở hữu 60 huy chương võ thuật, tại Ghép đôi thần tốc online.

Xem thêm