Bình Phước miễn 100% tiền nước sạch tại điểm cách ly, hộ khó khăn

0
Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Phước thực hiện chính sách miễn tiền sử dụng nước 100% cho một số đối tượng khách hàng trong giai đoạn đại dịch Covid – 19 tại các địa điểm cách ly tập trung phục vụ phòng chống dịch Covid - 19. Người có công với cách mạng đang được hưởng trợ cấp, các hộ nghèo , cận nghèo.
anh-2

anh-2

Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ , giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh , bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid – 19. Hưởng ứng Lời kêu gọi " Toàn dân chung tay phòng , chống dịch Covid - 19 " của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.

Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Phước đã và đang thực hiện nhiều chính sách thiết thực để đồng hành , chia sẻ cùng người dân và chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng , chống dịch Covid - 19.

Vừa qua, Công ty có chính sách miễn tiền sử dụng nước 100 % cho một số đối tượng khách hàng trong giai đoạn đại dịch Covid - 19 như sau : Các địa điểm cách ly tập trung phục vụ phòng chống dịch Covid - 19.  Người có công với cách mạng đang được hưởng trợ cấp . Các hộ nghèo , cận nghèo . ( Các đối tượng khách hàng trên đang sử dụng nước do Công ty cung cấp ) .

Thời gian áp dụng từ tháng 4 và tháng 5 năm 2020 . Để đảm bảo sức khỏe của người dân , đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid - 19. Công ty đề nghị chính quyền địa phương tuyên truyền , vận động người dân sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh , hạn chế sử dụng nước từ những nguồn không đảm bảo như nước giếng , nước sông , suối chưa qua xử lý .

Để đảm bảo các khách hàng thuộc các đối tượng trên được hưởng đầy đủ các chính sách của Công ty , Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Phước để nghị Sở Y tế - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tỉnh Bình Phước và UBND các phường , xã hỗ trợ cung cấp cho Công ty danh sách các đối tượng khách hàng trên .

Ông Huỳnh Văn Lâm Tổng giám đốc công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Phước chia sẻ: “ Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân chung tay phòng , chống dịch Covid – 19 của MTTQ Việt Nam, thì công ty cũng đã chủ động phối hợp với ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh, các địa phương cùng đồng hành chung tay với khách hàng đang sử dụng nước sạch của công ty, hỗ trợ miễn 100% tiền sử dụng nước cho các khu cách ly tập trung  ở thành phố Đồng Xoài và thị xã Phước Long (Đồng Xoài 7 điểm, Phước Long 5 điểm) nơi công ty đang cung cấp dịch vụ, cùng các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

Duy Nghĩa – Hoàng Đăng

Loading...

Bình luận

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm.

Phim ca nhạc: Đã có người đi nhưng bao giờ "thành đường"?

Ở Việt Nam, dòng phim kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất này từ trước đến nay vốn chưa có chỗ đứng trên thị trường...

Xem thêm