Pháp Luật Plus - Bình Phước: Khen thưởng 2 công dân bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Bình Phước: Khen thưởng 2 công dân bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

0
Công an tỉnh Bình Phước vừa tổ chức Lễ trao khen thưởng đột xuất 2 công dân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sáng ngày 5/5, tại huyện Chơn Thành, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ trao khen thưởng đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho 2 công dân, ngụ tại thị trấn Chơn Thành đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 công dân Bùi Minh Hoàng và Lữ Viết Xô đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 công dân.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 16/12, Công an thị trấn Chơn Thành bố trí tổ tuần tra vũ trang gồm 6 đồng chí. Quá trình tuần tra anh Bùi Minh Hoàng và anh Lữ Viết Xô là lực lượng tổ phòng chống tội phạm thị trấn Chơn Thành đã phát hiện và truy đuổi và bắt giữ được 2 đối tượng Trần Văn Thắng và Lê Văn Cường đi xe mô tô biển số 63F5-0123. Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng chức năng thu giữ được 1 gói nylon 0,2917gam, tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) được 2 đối tượng này mang theo.

Theo kết quả giám định của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước xác định tinh thể trên là ma túy. Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được Công an huyện Chơn Thành đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 2 bị can Trần Văn Thắng và Lê Văn Cường về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại buổi lễ đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của anh Bùi Minh Hoàng và anh Lữ Viết Xô.

tại buổi lễ đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của anh Bùi Minh Hoàng và anh Lữ Viết Xô.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của anh Bùi Minh Hoàng và anh Lữ Viết Xô.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cũng mong rằng thời gian tới các tập thể, công dân cần tiếp tục phát huy tinh thần cảnh giác, dũng cảm, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

Thanh Hải - Xuân Cảnh

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook