Pháp Luật Plus - Bình Dương: Truy đuổi bắt giữ tài xế tông CSGT rồi bỏ chạy

Bình Dương: Truy đuổi bắt giữ tài xế tông CSGT rồi bỏ chạy

0
Thấy xe tải có biểu hiện nghi vấn, CSGT ra hiệu lệnh dừng nhưng tài xế đã không tuân thủ mà còn tông thẳng vào xe tuần tra của CSGT.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo đó vào khoảng 12h15 ngày 21/06 trên đường Mỹ Phước  Tân Vạn (phường Thuận Giao, TX Thuận An) tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện xe tải mang BKS Nghệ An lưu thông theo hướng từ Đồng Nai đi Bình Dương có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã đeo bám.

Khi đến đoạn cách ngã tư giao với đường Thủ Khoa Huân khoảng 300m tổ tuần tra ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên người này không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy, tông vào xe mô tô đặc chủng của lực lượng chức năng.

Thấy vậy, các chiến sĩ nhanh chóng né tránh, may mắn không có ai bị thương. Ngay sau đó, các chiến sĩ trong tổ tuần tra đã tiến hành truy đuổi xe tải nói trên. Khi đến đoạn cầu sông Bé, huyện Phú Giáo thì lực lượng chức năng tỉnh phối hợp với Công an huyện Phú Giáo chặn được xe tải, khống chế tài xế đưa về cơ quan công an.

Hiện Phòng CSGT đang phối hợp với PC44 xác định danh tính của tài xế. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh viện tư - không còn do dự

Bệnh viện tư - không còn do dự

0
Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng “sao đổi ngôi”? Bệnh viện tư có những điểm gì để “hút” bệnh nhân gõ cửa?

Cụ bà 87 tuổi vẫn quyết tới trường: Đời người đừng vì lười biếng mà bỏ lỡ cơ hội!

Ai cũng đi tìm hạnh phúc của riêng mình nhưng lại quên mất hạnh phúc là trao đi.

2 năm thầy Park ở Việt Nam: Người đưa "cá chép hóa rồng"

Đáng được ghi vào lịch sử bóng đá Việt Nam. đơn giản bởi ông đã chạm được đến những dấu mốc mà tất cả những người tiền nhiệm không đạt được.

Truyện cười: Hôn nhầm

Hai người bạn lâu ngày gặp nhau, một người bảo:

Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” đã khép lại.