Bình Dương: Truy bắt đối tượng hiếp dâm, cướp điện thoại trong nhà vệ sinh nữ

0
Người phụ nữ đi vệ sinh đã bất ngờ bị một đối tượng kề dao vào cổ, cướp điện thoại và hiếp dâm sau đó nhanh chân tẩu thoát.
2

Nhà vệ sinh nữ, nơi xảy ra sự việc

Theo đó, khoảng 21h ngày 3/1, chị S. (35 tuổi, quê tỉnh Thanh Hoá), chạy ra từ nhà vệ sinh nữ của Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương (phường An Phú, thị xã Thuận An) và liên tục la hét, kêu cứu. Đúng thời điểm này, một người đàn ông từ chạy từ phía trong nhà vệ sinh nữ ra.

Người dân nhanh chóng truy đuổi theo người đàn ông nhưng bất thành. Chị S. cho hay, người đàn ông đã kề dao vào cổ và yêu cầu đưa tiền bạc nhưng chị S. chỉ đưa cho đối tượng chiếc điện thoại. Sau đó, đối tượng lấy điện thoại rồi trả lại sim và thực hiện hành vi hiếp dâm ngay trong nhà vệ sinh.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời tung lực lượng, truy bắt đối tượng.

Hà Bắc

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm