Bình Dương: Tá hỏa phát hiện 1 xác chết trôi sông

0
Khoảng 9h ngày 13/ 9 tại Đình thần Phú Cường Bà Lụa, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, người đân đã phát hiện 1 xác chết trôi sông.

Khoảng 9h sáng người đàn ông làm nghề cưa cây thuê đang cưa cây bị đổ trong đình sát với bờ sông nằm trong nhánh của sông Sài Gòn. Đúng lúc này cành cây bị rơi sông nước, người đàn ông nhìn xuống thì hốt hoảng khi phát hiện một xác một người đàn ông khoảng 40 tuổi đang nổi trên mặt nước nằm lẫn trong đám lục bình.

Quá hoảng sợ,  người đàn ông liền vứt vội chiếc cưa còn cầm trên tay xuống đất chạy thục mạng chạy vào trong đình. Lấy được bình tĩnh người này liền thông báo cho mọi người và thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để vớt xác nạn nhân lên bờ và khám nghiệm tử thi. Được biết trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân,  và chỉ còn vỏn vẹn một chiếc quần nhỏ trên người. Nạn nhân chết cách đây khoảng 10 ngày.

Đến 11h cùng ngày lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong tử thi và đưa về nhà xác nhằm phục vụ công tác điều tra.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm