Bình Dương: Quyên góp hơn 7 tỉ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở miền Tây

0
Hơn 60 cá nhân, tập thể đã quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch COVID-19 và hỗ trợ nhân dân gặp hạn hán tại các tỉnh miền Tây.
hinh minh hoa nguon phapluatplus

Hình minh hoạ.

Sáng 3/4, đại diện hai công ty ở Bình Dương phối hợp với năm phường trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, đến tận nhà trao quà cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Công ty Bảo hiểm Vietinbank Bình Dương tặng 200 phần quà, Công ty Xổ số kiến thiết Bình Dương tặng 140 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm và gạo.

Tổng giá trị các phần quà gần 200 triệu đồng. Đây là số tiền cán bộ, nhân viên của hai công ty tự nguyện quyên góp ủng hộ người bán vé số nghèo, gặp khó khăn trong dịch bệnh COVID-19.

Ngoài các cá nhân, tập thể quyên góp ủng hộ thông qua cơ quan MTTQ tỉnh Bình Dương. Tại địa bàn tỉnh, còn có hàng trăm nhà hảo tâm chủ động tặng quà cho người nghèo trong giai đoạn khó khăn này.

“Tính đến nay, có hơn 60 cá nhân, tập thể đã quyên góp ủng hộ cho công tác chống dịch COVID-19 và hỗ trợ nhân dân gặp hạn hán tại các tỉnh miền Tây” - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Lan cho biết.

Theo bà Lan, các tập thể cá nhân đã ủng hộ hơn 7 tỉ đồng gồm tiền mặt, hơn 130.000 khẩu trang y tế, 15 tấn gạo, hàng ngàn vật tư y tế, đồ bảo hộ y tế, găng tay và mì tôm...

Hoàng Hà – Huỳnh Phúc

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm