Pháp Luật Plus - Bình Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Bình Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

0
Cơ quan chức năng TX Thuận An đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại lô cao su.
Khu vực phát hiện vụ việc

Khu vực phát hiện vụ việc

Theo đó, vào khoảng 7h30 ngày 09/5, một số công nhân đi làm qua lô cao su (phường Bình Chuẩn, TX Thuận An)  thì tá hoả khi phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Các công nhân đã nhanh chóng trình báo lên lực lượng chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Bước đầu, danh tính người đàn ông được xác định là Chế Phương Hải (31 tuổi, quê ở Bình Thuận). Nạn nhân mặc quần sooc lửng, áo thun màu xám, tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

SC Heerenveen thua đậm Ajax, Đoàn Văn Hậu chưa tới Hà Lan vì vướng thủ tục

Đội bóng mới của Đoàn Văn Hậu thất bại với tỉ số đậm trước nhà đương kim vô địch Hà Lan Ajax.

Những ẩn ức… cay nghiệt

Căn nguyên sâu xa, theo chuyên gia tâm lý, đó là tính đố kỵ, hẹp hòi, coi thường người khác và luôn lấy mình làm thước đo của không ít người Việt.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Làm thế nào để được an nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã… Câu trả lời ở ngay những câu chuyện dưới đây.

Thầy Park hết ưu ái, lo cho Công Phượng

HLV Park có vẻ sai khi không dùng Công Phượng sớm ở trận tuyển Việt Nam hòa Thái Lan, nhưng ông có lý do riêng. Nhìn CP15 lúc này quả đáng lo.