Bình Dương: Phát động Chiến dịch tiêm chủng vắc xin và phun khử khuẩn diện rộng

0
Chiến dịch tiêm chủng vắc xin và ra quân khử khuẩn diện rộng phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với mục tiêu khẳng định quyết tâm rất cao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong việc ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh Covid-19, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của nhân dân, sớm đưa Bình Dương nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường để tiếp tục phát triển theo các mục tiêu đã đề ra
1 (2)

Ngày 24/7 tại TP Thủ Dầu Một, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ phát động tiêm chủng vắc xin và ra quân phun khử khuẩn diện rộng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

2 (2)

Chiến dịch này là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh Covid-19, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

3 (2)

Mục tiêu của chiến dịch này là tiê​​m vắc xin miễn phí cho toàn dân trong tỉnh để đạt được sự miễn dịch cộng đồng.

4 (2)

Số lượng vắc xin được phân bố cho tỉnh Bình Dương trong chiến dịch này là 307.000 liều. Với tiến độ tối đa đạt 30.000 người/ngày, chiến dịch dự định tiến hành trong vòng nửa tháng tiêm đầy đủ cho các đối tượng.

5 (2)

Song song đó, tỉnh sẽ thực hiện công tác phun khử khuẩn diện rộng nhằm nhanh chóng loại trừ các yếu tố nguy cơ, góp phần bảo vệ môi trường sống an lành cho người dân.

6

Lực lượng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

7

Diễn tập phun khử khuẩn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

8

Thực hiện phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Dầu Một 

9

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh biểu dương sự hy sinh, làm việc nghiêm túc của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là lực lượng Y tế, Quân đội, Công an đã không quản ngại khó khăn tham gia chống dịch và có những sáng kiến thiết thực được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đánh giá rất cao. Đồng thời, cảm ơn Bộ Y tế và các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh đã chung tay, chia sẻ, hỗ trợ tận tình cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Duy Trường – Di Linh

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm