Pháp Luật Plus - Bình Dương: Nhậu xong xuống hồ tắm, 2 thanh niên đuối nước

Bình Dương: Nhậu xong xuống hồ tắm, 2 thanh niên đuối nước

0
Sau chầu nhậu, 2 thanh niên rủ nhau xuống hồ tắm và bị đuối nước tử vong.
1

Hồ nước nơi xảy ra sự việc

Khoảng 14h30 ngày 16/02, 2 thanh niên trong một nhóm người đang ngồi nhậu ở công viên (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một) đã nhảy xuống hồ để tắm. Vừa xuống thì cả hai chới với trong dòng nước. thấy vậy, một thanh niên khác nhảy xuống để cứu nhưng bất thành, hai người nhanh chóng chìm xuống hồ mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động đội người nhái đến hiện trường để tim kiếm. Đến 16h30 cùng ngày đã tìm được thi thể hai thanh niên dưới hồ nước. 

Hai nạn nhân được xác định là Trần Đình Quyết (sinh năm 1987) và Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1994) quê ở Đăk Lắk. Hiện trường xảy ra vụ đuối nước là góc hồ sâu khoảng 5m trong công viên khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.