Pháp Luật Plus - Bình Dương: Nhậu xong xuống hồ tắm, 2 thanh niên đuối nước

Bình Dương: Nhậu xong xuống hồ tắm, 2 thanh niên đuối nước

0
Sau chầu nhậu, 2 thanh niên rủ nhau xuống hồ tắm và bị đuối nước tử vong.
1

Hồ nước nơi xảy ra sự việc

Khoảng 14h30 ngày 16/02, 2 thanh niên trong một nhóm người đang ngồi nhậu ở công viên (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một) đã nhảy xuống hồ để tắm. Vừa xuống thì cả hai chới với trong dòng nước. thấy vậy, một thanh niên khác nhảy xuống để cứu nhưng bất thành, hai người nhanh chóng chìm xuống hồ mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động đội người nhái đến hiện trường để tim kiếm. Đến 16h30 cùng ngày đã tìm được thi thể hai thanh niên dưới hồ nước. 

Hai nạn nhân được xác định là Trần Đình Quyết (sinh năm 1987) và Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1994) quê ở Đăk Lắk. Hiện trường xảy ra vụ đuối nước là góc hồ sâu khoảng 5m trong công viên khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.