Bình Dương: Nhân viên y tế tự sửa giấy xét nghiệm Covid-19 để thông chốt

0
Ngày 22/9, tại chốt kiểm soát dịch bệnh cầu Phú Cường, lực lượng chức năng đã lập biên bản nhân viên y tế về hành vi sửa giấy xét nghiệm Covid-19 để thông chốt kiểm soát.

Theo giấy tờ xuất trình tại chốt, N.C. Hải (40 tuổi, ngụ tại KP Tân Bình, phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên) là nhân viên y tế của Phòng khám đa khoa Hồng Phúc Sài Gòn (phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên) điều khiển xe mô tô lưu thông trên đường Huỳnh Văn Cù hướng từ Bình Dương đi TP HCM.

Hinh 1 (25)

N.C.Hải làm việc với lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch Phú Cường.

Được biết, khi đến chốt kiểm soát dịch cầu Phú Cường, Hải xuất trình thẻ nhân viên phòng khám, giấy đi đường cùng giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Lực lượng chức năng phát hiện có dấu hiệu chỉnh sửa. Làm việc với cơ quan chức năng, Hải khai nhận đang đi đến Bệnh viện Xuyên Á ở huyện Củ Chi, TP HCM để lấy vật tư cho phòng khám. Do lãnh đạo phòng khám đi vắng, không ai làm xét nghiệm nên Hải chỉnh sửa giấy xét nghiệm ngày 16/9 thành ngày 19/9 để được qua chốt.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu Hải test nhanh Covid-19 và có kết quả là âm tính. Hải bị lập biên bản vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh, không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe mô tô. Lực lượng chức năng đã tạm giữ xe mô tô do Hải điều khiển để bàn giao Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, xử lý.

Duy Trường - Di Linh

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế