Pháp Luật Plus - Bình Dương: Người đàn ông tử vong trong lúc tháo dỡ mái tôn

Bình Dương: Người đàn ông tử vong trong lúc tháo dỡ mái tôn

0
Một vụ tai nạn lao động thương tâm đã xảy trưa 17/6 tại Công ty TNHH Tatug Việt Nam khiến 1 người tử vong.
Công trình nơi xảy ra sự việc

Công trình nơi xảy ra sự việc

Theo đó, khoảng 12h ngày 17/6 tại Công ty TNHH Tatug Việt Nam nằm trên đường NA3, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát. Anh Huỳnh Văn Đén (37 tuổi, quê Bạc Liêu) đang ở trên mái nhà xưởng để tháo dỡ tôn.

Trong lúc đang tháo dỡ thì có gió lớn khiến anh Đén bị gió quật rơi xuống đất tử vong tại chỗ. Ghi nhận nơi xảy ra vụ tai nạn lao động là nhà xưởng đang được tháo dỡ mái tôn.

Được biết, anh Đén là công nhân của một công ty xây dựng thuê tới để phục vụ sửa chữa nhà xưởng công ty. Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

 

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Nhớ Giao thừa độc lập đầu tiên

Nhớ Giao thừa độc lập đầu tiên

0
Những vần thơ của Bác luôn đem đến cho nhân dân lời cổ vũ, động viên tinh thần học tập...một niềm tin lớn lao vào thắng lợi, tương lai của dân tộc.
Mùa xuân Đất nước

Mùa xuân Đất nước

0
Nói Đại hội XIII không phải chỉ giai đoạn 2021 - 2026 mà phải có tầm nhìn chiến lược dài hơn, nhìn lại cả quá khứ và hướng tới tương lai.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết