Bình Dương: Nghi bị ép nợ, một người nhảy cầu tự tử

0
Đến chiều 21/6, lực lượng chức năng vẫn tiến hành tìm kiếm thi thể một người đàn ông nhảy cầu Phú Long.
22

Cầu Phú Long, nơi ông T. tự tử

Khoảng 5h ngày 21/6, ông Lê Thanh T. (42 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM), điều khiển xe máy lên giữa cầu Phú Long đoạn bên địa phận phường Lái Thiêu, TP Thuận An, rồi để lại xe máy, đôi dép và ví tiền sau đó nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Do trời tối, nước chảy xiết nên không ai dám ứng cứu, người đàn ông nhanh chóng chìm xuống và mất tích.

11

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Kiểm tra trong ví nạn nhân để lại có 1 hợp đồng vay tiền của ông T. với một công ty tài chính. Vợ của ông T. cho biết, vào năm 2018 ông T. có vay của công ty tài chính số tiền 68 triệu nhưng gia đình không hay biết. Tới khi người ta tới nhà đòi nợ thì mới biết. Mới đây ngày 19/6, một nhóm khoảng 10 người tới nhà bắt ông T. đi rồi yêu cầu viết giấy nợ phải trả 105 triệu đồng cho số tiền lãi và gốc đã vay.

Hà Bắc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Giáo hội Phật giáo Việt Nam chung tay giải cứu nông sản của bà con Hải Dương

Trong 2 ngày 25 và 26/2, tại chùa Quán Sứ (Hà Nội), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức hỗ trợ tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương.

Môi trường bóng đá tại Nhật Bản: Thử thách của cầu thủ Việt Nam

Nhiều cầu thủ từng thất bại khi chơi bóng tại Nhật, nhưng vẫn có một số cầu thủ sẽ đến Nhật Bản và quyết tâm trụ lại nền bóng đá này.

Danh hài Thúy Nga vừa được gặp con gái sau gần 1 năm xa cách vì Covid-19

Mẹ danh hài Thúy Nga vừa đưa theo con gái của cô bay sang Mỹ để đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách vì dịch bệnh Covid-19

Chùa "trăm gian" nơi có rồng đá thời Trần "độc nhất, vô nhị" ở Hà Nội

Chùa Trăm Gian thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội) là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn vào dịp cuối tuần và những ngày đầu xuân mới.

Xem thêm