Bình Dương: Khống chế người đàn ông cầm dao kề vào cổ rồi lao vào nhà dân cố thủ

0
Một người đàn ông cầm dao kề vào cổ sau đó cố thủ trong phòng trọ, sau khi ra ngoài, người này tiếp tục chạy vào nhà dân rồi cố thủ.
67710780cdb834e66da9

Anh Hưng la hét, cầm dao kề vào cổ

Khoảng 6h ngày 12/12, tại một phòng trọ ở khu phố Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, anh Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, quê Nghệ An) bất ngờ la hét, cầm dao kề vào cổ rồi quậy phá trong phòng trọ. Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt để khuyên giải anh Hưng nhưng bất thành. Sau đó, đến khoảng 12h cùng ngày, anh Hưng chạy ra khỏi phòng trọ, lao vào nhà dân ở phía đối diện.

41924d8ac2b23bec62a3

Anh Hưng chạy vào nhà cố thủ.

Mặc mọi người cùng vợ khuyên can, anh Hưng vẫn tiếp tục kề dao vào cổ, trên tay cầm kéo la hét doạ tự cắt cổ mình. Đến hơn 15h, lực lượng chức năng phải dùng bình xịt hơi cay mới có thể khống chế được anh Hưng.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm