Pháp Luật Plus - Bình Dương: Hai xe máy va chạm, 3 người nhập viện

Bình Dương: Hai xe máy va chạm, 3 người nhập viện

0
Đôi nam nữ đi xe máy rẽ qua đường thì bị một chiếc xe máy chạy tốc độ nhanh tông trúng, hậu quả khiến 3 người nhập viện cấp cứu.

Khooảng 22h ngày 6/4 trên đường ĐT 743, phường An Phú, thị xã Thuận An xe máy mang BKS: 67M6- 5700 do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển phía sau chở theo một phụ nữ theo hướng từ vòng xoay An Phú về ngã tư Miếu Ông Cù.

Khi đến địa điểm trên thì người này chi xe rẽ trái để qua đường. Cùng lúc này, xe máy mang BKS: 84G1- 319.25 chở theo hai nam thanh niên chạy theo chiều ngược lại đã tông mạnh vào xe máy mang BKS 67M6 - 5700.

Cú tông mạnh khiến hai chiếc xe văng xa khoảng 10 mét, hư hỏng nặng, 3 người trên hai xe máy bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến 23h30 cùng ngày, công an thị xã Thuận An đã giải quyết xong hiện trường. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.