Bình Dương cho phép tổ chức sát hạch lái xe trở lại

0
Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương vừa thông báo “Từ ngày 4/5, việc tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe trên địa bàn được thực hiện trở lại”.
hinh minh hoa nguon plplus.

Hình minh họa.

Sau thời gian tạm dừng tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe để phòng chống dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải (GT-VT) tỉnh Bình Dương vừa có văn bản 1511/TB-SGTVT thông báo về việc tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô và ô tô trên địa bàn tỉnh Bình Dương được thực hiện trở lại từ ngày 4/5.

Ngoài ra, cần phải thực hiện các biện pháp vệ sinh, phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế; thực hiện tiêu độc, khử trùng các phòng học, phòng chờ sát hạch, phòng sát hạch lý thuyết…

Cùng với đó, thí sinh được yêu cầu rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào phòng và ngồi trên xe sát hạch.

Sở GT-VT tỉnh Bình Dương cũng yêu cầu đơn vị phân công người đo thân nhiệt cho cán bộ, nhân viên, hội đồng sát hạch và thí sinh; vị trí ngồi cách nhau tối thiểu 1,5 m với số lượng tập trung tại phòng chờ và phòng sát hạch lý thuyết không quá 20 người/đợt thi.

Song Anh – Huỳnh Phúc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm