Bình Dương: Cho phép quán bar, karaoke hoạt động lại

0
UBND tỉnh Bình Dương cho phép quán bar, karaoke hoạt động lại theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngày 24/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã ra quyết định cho phép các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường trên địa bàn hoạt động lại theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

-4240-1514258138

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, đề nghị các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường trên địa bàn tỉnh liên hệ với các cơ sở y tế để dược hướng dẫn thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 theo khuyến cáo của nghành y tế cho tất cả các đối tượng tham gia theo đúng quy định.

Theo đó, ngày 18/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề xuất về việc cho phép hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm