Bình Dương: Bãi chứa lốp ô tô rộng hàng ngàn m2 bốc cháy dữ dội

0
Chiều 22/03, hỏa hoạn đã xảy ra tại một bãi chứa lốp ô tô rộng hàng ngàn m2 tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một.
10322f5f85997ec72788

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 13h45 ngày 22/3,  ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội tại bãi chứa lốp ô tô rộng khoảng 3000m2 tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một. Thấy cháy, nhiều người dân đã tiến hành chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Hàng trăm người dân đứng kín đường để theo dõi vụ cháy. 

7de1a1830b45f01ba954

Từ xa đã nhìn thấy cột khói cao hàng chục mét

Sau nhiều giờ nỗ lực, đám cháy được khống chế, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại đang được lực lượng chức năng thống kê.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế