Bình Dương: Bãi chứa lốp ô tô rộng hàng ngàn m2 bốc cháy dữ dội

0
Chiều 22/03, hỏa hoạn đã xảy ra tại một bãi chứa lốp ô tô rộng hàng ngàn m2 tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một.
10322f5f85997ec72788

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 13h45 ngày 22/3,  ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội tại bãi chứa lốp ô tô rộng khoảng 3000m2 tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một. Thấy cháy, nhiều người dân đã tiến hành chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Hàng trăm người dân đứng kín đường để theo dõi vụ cháy. 

7de1a1830b45f01ba954

Từ xa đã nhìn thấy cột khói cao hàng chục mét

Sau nhiều giờ nỗ lực, đám cháy được khống chế, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại đang được lực lượng chức năng thống kê.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm