Bình Dương: "Bà hỏa" thiêu rụi quán cà phê

0
Rạng sáng 12/7, hỏa hoạn đã bất ngờ bùng phát tại một quán cà phê trên đường D2, phường Thuận Giao, Thị xã (TX) Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Nhiều tài sản bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng này 12/7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại quán cà phê Mai Anh Thư (đường D2, phường Thuận Giao, TX Thuận An), ngọn lửa nhanh chóng lan sang tiệm cắt tóc, tiệm sửa xe, quán cơm bên cạnh.

Người dân nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 4 xe chữa cháy xuống hiện trường để dập lửa.

Quán cơm và tiệm hớt tóc cũng bị ảnh hưởng

Quán cơm và tiệm hớt tóc cũng bị ảnh hưởng

Sau khoảng 1h ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi quán cà phê, tiệm cắt tóc.

3

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Được biết,thời điểm xảy ra hoả hoạn, tại tiệm sửa xe máy có nhiều người bên trong nhưng may mắn phát hiện sớm nên đã tháo chạy ra ngoài kịp. Riêng quán cà phê và tiệm cắt tóc chủ tiệm về nhà sau giờ làm.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Bắc

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm