Bình Dương: "Bà hỏa" ghé thăm công ty sản xuất đồ gỗ

0
Chiều 10/11 tại Công ty TNHH SX- XNK Việt Mỹ (KCN Tân Đông Hiệp B) đã xảy hỏa hoạn. Vụ việc khiến một phần nhà xưởng bị đổ sập.
Hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH SX- XNK Việt Mỹ
Hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH SX- XNK Việt Mỹ

Theo một số người cho hay, vào khoảng 15h chiều 10/11 nhiều công nhân đang làm việc công ty TNHH SX-XNK Việt Mỹ nằm trong KCN Tân Đông Hiệp B (phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An) thì phát hiện khói bốc lên từ nhà xưởng. Mọi người đi kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội.

Ngay lập tức, các công nhân cùng bảo vệ đã dùng biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành do xưởng chứa toàn đồ gỗ. Ngọn lửa đã nhanh chóng lan ra trong khu nhà xưởng rộng khoảng 2000m2.

Bình Dương:
Bình Dương:
Một phần nhà xưởng đổ sập, nhiều bàn ghế và nguyên liệu bị thiêu rụi
Một phần nhà xưởng đổ sập, nhiều bàn ghế và nguyên liệu bị thiêu rụi

Thông tin nhanh chóng được báo tới lực lượng cảnh sát PCCC. Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động khoảng 7 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau khoảng hơn 1h nỗ lực, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt.

Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ được huy động
Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ được huy động
Bình Dương:

Nhiều máy móc, bàn ghế thành phẩm bị ngọn lửa thiêu rụi. một phần nhà xưởng của công ty bị đổ sập. Thiệt hại và nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Hảo

Loading...

Bình luận

Real Madrid thua đau đớn Alaves ngay tại Bernabeu

Thi đấu thiếu quyết tâm, Real Madrid đã để thua Alaves 1-2 ngay tại Bernabeu ở vòng 11 La Liga và có nguy cơ tụt dài ở bảng xếp hạng.

Kỷ niệm với hai người văn vừa khuất

2 người văn ra đi. Một nhà thơ - Nguyễn Xuân Sanh và một dịch giả - Đoàn Tử Huyến. Cả hai ông tôi đều quen, họ hơn tôi rất nhiều tuổi.

Những người trẻ đưa tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới

Ngon đến nức lòng, có một thế hệ đầu bếp trẻ tài hoa, giàu sáng tạo và tâm huyết, đang miệt mài đem tinh hoa ẩm thực Việt đi khắp năm châu…

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Xem thêm