Bình Dương: Ẩu đả trong đêm, 2 người thương vong

0
Nghe tiếng la hét, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một nhóm thanh niên đang ẩu đã. Vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch
2

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 13/12 tại đường Bình Chuẩn 67, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, người dân trong khu vực nghe tiếng la hét nên ra ngoài để kiểm tra thì thấy một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang ẩu đả.

Sau đó người dân phát hiện có 2 thanh niên nằm gục trên vũng máu trong đó 1 người bị cây kéo đâm thấu ngực. Người dân đã đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng 1 thanh niên đã tử vong trước khi đến bệnh viện, thanh niên còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Ghi nhận tại hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả, rất nhiều vật dụng của nhóm thanh niên này để lại như dép, nón bảo hiểm. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm