Bình Dương: 2 công ty chung nhà xưởng bốc cháy dữ dội

0
Trưa 9/12, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại Công ty TNHH MTV Cảnh Thụy sau đó lan sang Công ty TNHH MTV Sản xuất Poly Pu Kim Hồng Thành.
13

Hiện trường vụ việc

Khoảng 11h30 ngày 9/12, tại công ty TNHH MTV Cảnh Thụy (phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên) khi hàng trăm công nhân đang nghỉ trưa thì phát hiện khói lửa bắt đầu bùng phát dữ dội phía sau công ty. Công nhân đi kiểm tra thì ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội. Do nhà xưởng của công ty cùng chung nhà xưởng với Công ty TNHH MTV Sản xuất Poly Pu Kim Hồng Thành lên ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang. 

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều khoảng 12 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do nhà xưởng của 2 công ty chứa toàn bộ vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa thiêu cháy lan nhanh.

12

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Sau gần 2h đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã khiến một phần nhà xưởng của cả 2 công ty rộng hàng ngàn m2 bị đổ sập

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Bình luận

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

0
Người Việt từ bao đời vốn có truyền thống tôn sư, trọng đạo - người thầy không chỉ dạy chữ mà còn dạy học trò mình bằng chính cái đạo làm thầy!

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook