Bình Dương: 2 công ty chung nhà xưởng bốc cháy dữ dội

0
Trưa 9/12, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại Công ty TNHH MTV Cảnh Thụy sau đó lan sang Công ty TNHH MTV Sản xuất Poly Pu Kim Hồng Thành.
13

Hiện trường vụ việc

Khoảng 11h30 ngày 9/12, tại công ty TNHH MTV Cảnh Thụy (phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên) khi hàng trăm công nhân đang nghỉ trưa thì phát hiện khói lửa bắt đầu bùng phát dữ dội phía sau công ty. Công nhân đi kiểm tra thì ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội. Do nhà xưởng của công ty cùng chung nhà xưởng với Công ty TNHH MTV Sản xuất Poly Pu Kim Hồng Thành lên ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang. 

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều khoảng 12 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do nhà xưởng của 2 công ty chứa toàn bộ vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa thiêu cháy lan nhanh.

12

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Sau gần 2h đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã khiến một phần nhà xưởng của cả 2 công ty rộng hàng ngàn m2 bị đổ sập

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm