Pháp Luật Plus

Biển người chen chúc ở chợ đêm Đà Lạt tối 30/4

0
Tối 30/4, du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm và ăn uống tại khu chợ trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với tình trạng đông đúc, chen lấn.
Anh234.
Anh236.

"Đà Lạt đông khách không?, Tình trạng kẹt xe liệu có diễn ra như năm trước?" là hai trong số nhiều câu hỏi được cộng đồng mạng quan tâm, thảo luận sôi nổi trong các diễn đàn du lịch. Bài đăng cập nhật tình hình chợ đêm Đà Lạt tối 30/4 của tài khoản Đen Artisa thu hút sự quan tâm, nhiều người ngán ngẩm khi nhìn thấy cảnh đông đúc trong thời điểm vừa nới lỏng cách ly xã hội. Ảnh: Đen Artisa.

Anh237.
Anh238.

Khoảng 18h45, các con đường và khu vực cổng chợ khá đông đúc. Chia sẻ với Zing, anh Ven (người dân Đà Lạt) cho biết: "Theo mình thấy nhiều người không có ý thức phòng tránh dịch, ở khu vực đông người mà không hề đeo khẩu trang. Biết rằng sau thời gian dài cách ly xã hội, du khách muốn được tận hưởng ngày lễ trọn vẹn, nhưng đổ xô đến một điểm du lịch thế này không chỉ gây kẹt xe, tắc đường mà còn ảnh hưởng đến cộng đồng nữa". Ảnh: Đen Artisa.

Anh239.
Anh240.

Không chỉ ở chợ đêm, trên các con đường lớn quanh hồ Xuân Hương, khu vực quảng trường Lâm Viên cũng diễn ra tình trạng đông đúc từ buổi chiều. Các phương tiện di chuyển khá chậm. Đà Lạt đón một lượng khách khá lớn từ TP.HCM và các tỉnh thành khác, nhiều người di chuyển bằng phương tiện cá nhân, đậu kín khu vực quanh hồ. Ảnh: Phương Trang.

Anh241.
Anh242.

Du khách phải khá khó khăn khi di chuyển đến Đà Lạt trong giờ cao điểm. Tân Nguyễn, một du khách từ TP.HCM, chia sẻ với Zing: "Vì nghĩ rằng dịch vừa tạm lắng xuống nên không nhiều du khách đi du lịch, nhưng chẳng ngờ vẫn xảy ra tình trạng tắc đường như mọi năm". Nhiều đoạn đường xe cộ nối hàng dài, chỉ có thể nhích từng chút một. Ảnh: Hải An.

Anh243.

Các phương tiện để tránh kẹt xe đã tấp vào các quán nước, quán ăn ven đường để nghỉ ngơi. Trong ảnh là hàng dài các chuyến xe khách đậu kín quán ăn ven đường. Ảnh: Hải An.

 

Thảo Ly  -  Theo Zing News

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm