Bị viên gạch rơi từ chung cư trúng đầu bé trai 3 tuổi tử vong

0
Khi bé trai đang chơi ở dưới sân chung cư, bất ngờ viên gạch rơi từ trên cao xuống trúng đầu khiến nạn nhân tử vong.

Tối 25/12, ông Hà Thái Sơn - Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An cho biết hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc rơi 1 viên gạch từ chung cư cao tầng trúng đầu làm cháu bé 3 tuổi tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h30’ ngày 25/12, một cháu bé 3 tuổi đứng chơi ở sân chung cư cao tầng Lotus. Khi đang chơi đùa, cháu bé này bất ngờ bị 1 viên gạch từ toà chung cư rơi xuống trúng đầu, tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo sự việc, cơ quan chức năng, Công an phường Quang Trung, Công an TP. Vinh đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được biết, chung cư Lotus đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm nay. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu

0
Là nét độc đáo nhất của Hội Xuân 2021 ở Hà Nội, diễn ra từ ngày 29/1- 7/2/2021 (tức ngày 17- 26 tháng Chạp năm Canh Tý).

Tháng Chạp tuổi thơ

Về quê giữa tháng Chạp này nhìn mái đầu của mẹ cha mà không khỏi xót xa chạnh lòng dẫu biết rằng khó níu kéo được thời gian.

Lạ lùng bộ tộc có anh em một nhà lấy chung vợ ở Tây Tạng

Từ lâu, người Mustang ở Tây Tạng vẫn gìn giữ phong tục kỳ lạ, đó là nhiều anh em trong cùng một gia đình đều có thể lấy chung một vợ.

Dịch vụ mang thai hộ trong showbiz Trung Quốc

Không ít nghệ sĩ nước này lựa chọn việc nhờ người mang thai hộ vì lý do sức khỏe hoặc vì không muốn việc sinh nở ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Hậu “Én vàng”, Cao Tùng Minh giờ thế nào?

Nam MC nổi tiếng và thành công hơn sau “Én vàng 2019”.

Xem thêm