Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng cam kết 8 nội dung nếu được bầu làm ĐBQH khóa XV

0
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa truyền tải chương trình hành động của mình đến với cử tri và nhân dân.

Ngày 11/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cùng các ứng viên đại biểu Quốc hội Đơn vị bầu cử số 4 TP.Hà Nội (gồm quận Hoàng Mai và huyện Gia Lâm) đã tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trình bày chương trình hành động tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. (Ảnh: Viết Thành)

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trình bày chương trình hành động tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. (Ảnh: Viết Thành)

Đi sâu, đi sát cơ sở, gần dân, sát dân, gắn bó với nhân dân

Trình bày chương trình hành động, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, trong suốt quá trình công tác đã trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, dù trên cương vị nào, ông cũng thường xuyên rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Từ kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, ông Đinh Tiến Dũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, ông cam kết thực hiện chương trình công tác với 8 nội dung cụ thể.

Trước hết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, người đại biểu của nhân dân, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng thời, thường xuyên giáo dục, nhắc nhở người thân, những cộng sự chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có quan hệ tốt với người dân ở khu dân cư và nơi làm việc...

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu quận Hoàng Mai. (Ảnh: Viết Thành)

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu quận Hoàng Mai. (Ảnh: Viết Thành)

Tiếp tục đi sâu, đi sát cơ sở, gần dân, sát dân, gắn bó với nhân dân; tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động của Quốc hội, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; đổi mới, thường xuyên gắn bó, giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, với cử tri để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng; thu thập, phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của nhân dân, cử tri với Quốc hội, các cơ quan, tổ chức hữu quan.

Phát triển tuyến đường vành đai, đường hướng tâm

Đặc biệt, ông Đinh Tiến Dũng khẳng định sẽ đề xuất với Quốc hội tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng thể chế nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra, tạo hành lang pháp lý góp phần vào công cuộc phát triển chung của đất nước và của Thủ đô Hà Nội.

Tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước với trách nhiệm vì lợi ích quốc gia, dân tộc, nhân dân gắn với phát triển Thủ đô Hà Nội.

Với cương vị người đứng đầu TP.Hà Nội, ông Đinh Tiến Dũng cho biết sẽ chỉ đạo, tạo chuyển biến mạnh trong công tác cải cách hành chính, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị thực sự trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đề cao tính nêu gương, đặc biệt là người đứng đầu, gắn bó mật thiết với nhân dân, siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và văn hóa ứng xử với người dân, doanh nghiệp...

Ông Đinh Tiến Dũng cũng khẳng định sẽ quyết liệt triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giảm chênh lệch mức sống giữa khu vực đô thị và nông thôn.

Triển khai hiệu quả, toàn diện các lĩnh vực để thành phố phát triển nhanh, bền vững, tập trung trọng điểm vào một số lĩnh vực, như: Kiểm soát, xử lý ô nhiễm môi trường không khí.

Quản lý, sử dụng tài nguyên; phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, ứng phó với biến đổi khí hậu; kiểm soát và xử lý nước thải, rác thải; tạo đột phá về cơ sở hạ tầng, nhất là các tuyến đường vành đai, đường hướng tâm; cải tạo, xây dựng mới các khu chung cư cũ xuống cấp, nguy hiểm...

Link gốc: (https://danviet.vn/bi-thu-ha-noi-dinh-tien-dung-cam-ket-8-noi-dung-neu-duoc-bau-lam-dbqh-khoa-xv-20210511124511785.htm)

Hoàng Thành  -  Theo Dân Việt

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm