Bị nước lũ cuốn trôi người đàn ông ôm lấy bụi tre cầu cứu

0
Bị nước cuốn trôi, may mắn ông Thao vớ được bụi tre rồi kêu cứu…

Mưa lớn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, lũ thượng nguồn đổ về khiến cầu tràn qua bản Ính, xã Châu Lộc bị ngập.

Khoảng 20h ngày 3/7, sau khi đi liên hoan tại nhà một người dân trên địa bàn, ông Nguyễn Văn Thao (trú tại xã Châu Lộc) cố vượt điều khiển xe máy vượt qua dòng nước lũ chảy xiết. Tuy nhiên nước lũ chảy mạnh khiến ông Thao và xe máy bị nước cuốn trôi.

9999.

Cầu tràn nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân sau đó may mắn vớ được bụi tre ở giữa dòng nước cách bờ 10m rồi trèo lên ngọn cây tre để cầu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người đi đường đã gọi một số đoàn viên thanh niên, lực lượng công an xã và người dân gần đó đến ứng cứu.

Thời điểm này đang mưa lớn, dòng nước của lũ ống đổ về chảy rất mạnh, gây khó khăn trong công tác cứu hộ cứu nạn. Lực lượng cứu nạn đã chọn vị trí an toàn, dùng dây thừng để kéo ông Thao vượt dòng nước lũ vào bờ an toàn và tổ chức đi tìm kiếm, trục vớt xe cho nạn nhân.

Được biết, cầu tràn bản Ính xã Châu Lộc là một điểm thường xuyên xảy ra ngập lụt khi thượng nguồn có mưa lớn, tại đây đã từng xảy ra những vụ trôi cả xe và người khi cố vượt cầu khi lũ về.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm