Bị CSGT dừng xe, nam thanh niên bỏ của chạy lấy người

0
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi bị CSGT dừng xe nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ rồi bỏ của chạy lấy người.

Chiều 4/10, Đại uý Lê Văn Khoa - Tổ trưởng tổ tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông (Công an TP. Vinh, Nghệ An) cho biết: Đơn vị đã làm thủ tục trao trả chiếc xe máy cho anh Hoàng Đăng Cường (SN 1985, trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An). Chiếc xe máy trên anh Cường đã bị mất trộm trước đó 3 năm.

Lực lượng chức năng kiểm tra, trao trả lại chiếc xe máy cho anh Cường.
Lực lượng chức năng kiểm tra, trao trả lại chiếc xe máy cho anh Cường.

Trước đó vào ngày 2/10, khi đang tuần tra kiểm soát trên đường Lê Mao TP Vinh, tổ công tác cảnh sát giao thông TP Vinh phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Sirius mang BKS: 37N8 - 7353 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Khi tổ công tác yêu cầu nam thanh niên này xuất trình giấy tờ xe nhưng nam thanh niên không xuất trình được và liền để xe lại rồi bỏ đi mất hút.

Khi kiểm tra biển số xe, cảnh sát phát hiện đây là biển số giả. Từ số khung, số máy xe, cảnh sát xác định biển số xe thật của chiếc xe trên là 37N1 - 4244 chủ nhân chiếc xe là anh Hoàng Đăng Cường. Ngay sau đó, anh Cường đã được cảnh sát giao thông TP Vinh hướng dẫn làm thủ tục đến nhận xe.

Theo lời anh Cường: Trước đó vào ngày 25/9/2013, anh Cường để chiếc xe máy trên trước cổng nhà, lúc này có nhiều người thợ đang làm việc xung quanh nhưng chiếc xe vẫn bị kẻ gian lấy cắp.

Anh Cường chia sẻ: Khi mất xe tôi cứ nghĩ không thể tìm lại được vì đã qua thời gian rất lâu. Nay may mắn được CSGT tìm thấy và trao trả lại xe, tôi hi vọng chiếc xe thứ 2 của mình cũng sẽ sớm được tìm thấy.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm