Bị bức tường cao đến 3m đổ sập lên người, hai công nhân thương vong

0
Trong lúc đang làm móng nhà thì bức tường bên cạnh đổ sập lên 2 người, khiến 1 người tử vong 1 người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn lao động nói trên xảy ra vào sáng ngày 11/3, tại địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. thời điểm trên, một hộ gia đình trên địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An tổ thuê thợ làm nhà. Trong lúc nhóm thợ đang dùng đá để làm móng thì bức tường bên cạnh (bức tường cao khoảng 3m được xây bằng sò và đá) bất ngờ đổ sập xuống đè lên 2 người phía dưới.

Hiện trường nơi bức tường đổ sập xuống khiến 2 người thương vong.
Hiện trường nơi bức tường đổ sập xuống khiến 2 người thương vong.

Phát hiện sự việc những người có mặt tại đây nhanh chóng ứng cứu đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hùng (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu).

Tuy nhiên vì vết thương quá nặng nạn nhân Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân Hoàng Thị Phương được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm