Pháp Luật Plus - Bị bức tường cao đến 3m đổ sập lên người, hai công nhân thương vong

Bị bức tường cao đến 3m đổ sập lên người, hai công nhân thương vong

0
Trong lúc đang làm móng nhà thì bức tường bên cạnh đổ sập lên 2 người, khiến 1 người tử vong 1 người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn lao động nói trên xảy ra vào sáng ngày 11/3, tại địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. thời điểm trên, một hộ gia đình trên địa bàn xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An tổ thuê thợ làm nhà. Trong lúc nhóm thợ đang dùng đá để làm móng thì bức tường bên cạnh (bức tường cao khoảng 3m được xây bằng sò và đá) bất ngờ đổ sập xuống đè lên 2 người phía dưới.

Hiện trường nơi bức tường đổ sập xuống khiến 2 người thương vong.
Hiện trường nơi bức tường đổ sập xuống khiến 2 người thương vong.

Phát hiện sự việc những người có mặt tại đây nhanh chóng ứng cứu đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hùng (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu).

Tuy nhiên vì vết thương quá nặng nạn nhân Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân Hoàng Thị Phương được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".

Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh xoá tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

Mặc váy cưới tới cầu hôn, cô gái bị Lưu Đức Hoa "nhẹ nhàng" từ chối

Một cô gái diện váy cưới trắng, ngỏ lời với "Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa tại liveshow nhưng anh từ chối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.