Pháp Luật Plus - Bị bỏ rơi trong thùng rác, cậu bé thành người siêu giàu sau 30 năm

Bị bỏ rơi trong thùng rác, cậu bé thành người "siêu giàu" sau 30 năm

0
Hiện tại, Freddie Figgers là một trong những triệu phú thành công nhất nước Mỹ, anh cũng quản lý Quỹ Figgers, hỗ trợ các dự án cứu hộ sau thảm họa, cung cấp học bổng, cung cấp đồ dùng giảng dạy cho các cơ sở có nguồn lực hạn chế.

Theo thông tin đăng tải, triệu phú Freddie Figgers sinh năm 1989, bị cha mẹ bỏ rơi trong thùng rác. Vào thời điểm đó, có người đi đường phát hiện Freddie trong một thùng rác ở Florida, trên người có vài vết thương nhỏ.

Ngay sau khi được phát hiện, Freddie được đưa đến bệnh viện điều trị. Sau đó, anh được vợ chồng Nathan và Betty Figgers nhận nuôi.

Khi Freddie học tiểu học, các bạn biết về quá khứ của anh đã trêu chọc, gọi anh là "cậu bé thùng rác". Cha mẹ nuôi biết không thể giấu được Freddie đành kể cho cậu bé nghe toàn bộ sự thật.

Lúc đó Freddie Figgers suy nghĩ rất nhiều, còn cảm thấy xấu hổ. Đến năm Freddie 9 tuổi, cha nuôi Nathan mua cho cậu một chiếc máy tính cũ với mong muốn Freddie sẽ rời sự chú ý sang chiếc máy tính, không còn sầu lo, đau buồn. Đây cũng trở thành bước ngoặt trong cuộc đời anh.

Anh167.

Thấy hứng thú với khoa học kỹ thuật, Freddie tháo rời máy tính và lắp ráp lại. Cậu còn kết nối máy tính và radio cũ và thành công trong việc sửa chữa nhiều thiết bị. Năm 13 tuổi, Freddie đã thành thạo sửa chữa, bảo trì máy tính.

Đến năm 15 tuổi, Freddie thành lập công ty của riêng mình, lấy tên là Figgers Computer, chuyên sửa chữa máy tính, giúp khách hàng lưu trữ dữ liệu.

Năm 23 tuổi, Freddie gặp khó khăn. Cha nuôi mắc bệnh Alzheimer, không còn minh mẫn, khiến Freddie vô cùng đau khổ, thương tâm. Để giúp cha, Freddie phát minh ra "giày thông minh" dùng GPS, giúp người sử dụng định vị được vị trí. Nhờ đó Freddie có thể dễ dàng tìm ra cha mình, theo dõi hành tung của cha, thậm chí còn có thể dùng giày để nói chuyện.

Phần mềm định vị GPS sau đó được Freddie bán cho một công ty có trụ sở tại Kansas với giá 2,2 triệu đô.

Thu được số tiền lớn, Freddie thành lập công ty Figgers Communications, công ty ngày một phát triển, đến năm 2017 đã đạt trị giá hơn 62 triệu đô la Mỹ.

Hiện tại, Freddie Figgers là một trong những triệu phú thành công nhất nước Mỹ, anh cũng quản lý Quỹ Figgers, hỗ trợ các dự án cứu hộ sau thảm họa, cung cấp học bổng, cung cấp đồ dùng giảng dạy cho các cơ sơ có nguồn lực hạn chế.

Năm 2014, cha nuôi Nathan Figgers mất, khiến Freddie vô cùng đau buồn khổ sở. Freddie cho biết, mình rất biết ơn cha mẹ nuôi đã chăm sóc, nuôi dưỡng anh, cho anh biết thế nào là vươn lên, thế nào là bối cảnh không quyết định thân phận. Hiện tại khi đã thành công, anh muốn làm những việc có ý nghĩa để giúp đỡ người khác.

Hiện, Freddie đã kết hôn với luật sư Natlie Figgers, hai người có một con gái nhỏ 2 tuổi tên Rose, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

Kiều Dụ  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết