Bé trai 8 tuổi “mất tích” bí ẩn, thi thể được tìm thấy trên sông cách nhà 3 km

0
Sau 2 ngày mất tích bí ẩn, thi thể bé trai 8 tuổi được tìm thấy trên sông cách nhà khoảng 3 km.
99

Sau 2 ngày mất tích, thi thể bé trai đã được tìm thấy cách vị trí cháu mất tích khoảng 3km.

Chiều 26/10 lãnh đạo UBND phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu N.A.T (8 tuổi, trú khối 2, phường Trung Đô) sau 2 ngày mất tích bí ẩn. Thi thể cháu T được tìm thấy trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã Hưng Hòa (TP. Vinh), cách nhà nạn nhân và khu vực mất tích ban đầu khoảng 3km.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, vào chiều 24/10, cháu N.A.T chơi đá bóng cùng bạn ở khu vực gần nhà. Khi quả bóng lăn đi thì T đuổi theo, sau đó mất tích. Gia đình nhanh chóng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương để tìm kiếm.

Rất đông người dân cũng đã tham gia tìm kiếm cháu T trên địa bàn phường, trên khu vực sông. Sau 2 ngày đêm tìm kiếm thì cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu T trên sông L. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu T đã sảy chân ngã xuống sông dẫn đến tử vong.

Sau khi tìm thấy thi thể cháu bé, cơ quan chức năng đã làm các thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình lo mai táng.

Quang Phong

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm