Bế mạc Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh

0
Từ 25-27/9 với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình Đại hội đề ra.

Chiều ngày 27/9, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã ra mắt Đại hội, Theo đó, 15 đồng chí được bầu vào Ban Thường vụ Tỉnh uỷ nhiệm kỳ 2020-2025, với số phiếu tín nhiệm cao.

Hội nghị đã bầu 11 đồng chí vào Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh uỷ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, cán bộ, đảng viên, nhân dân trong toàn tỉnh đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, động viên, khích lệ tỉnh Quảng Ninh trong quá trình xây dựng, phát triển,

Ông Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh, tập thể Ban chấp hành nhận thức sâu sắc rằng, nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

120277999_246689273431566_2065741641929002784_n

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Bí thư tỉnh Quảng Ninh phát biểu bế mạc Đại hội khóa XV.

Với sự khiêm tốn cần có sự cầu thị tiến bộ trong mỗi bước tự hoàn thiện mình của từng đồng chí về phẩm chất, năng lực, uy tín để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, mỗi người phải thực sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của Quảng Ninh và vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí cho biết Ðại hội Đại biểu Ðảng bộ tỉnh lần thứ XV tạo khí thế phấn khởi cho Ðảng bộ và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh vững bước trong chặng đường tiếp theo, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu: Sau Ðại hội, toàn Đảng bộ phải khẩn trương cụ thể hoá, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Bên cạnh đó, lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo đánh giá phẩm chất, năng lực, uy tín và kết quả công tác của từng đồng chí trên mỗi cương vị được giao. Mỗi quyết sách, hành động đều phải toàn tâm, toàn ý phát triển và bảo vệ lợi ích toàn vẹn, chân chính của nhân dân, vì sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh và đất nước. Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh nguyện phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, xứng đáng là trung tâm đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, hệ thống chính trị toàn tỉnh.

120275451_347401079646911_2917205071806831094_n

Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV ra mắt Đại hội.

Từng đồng chí phải thường xuyên, hằng ngày nghiêm túc thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ vững các nguyên tắc của Đảng, thượng tôn pháp luật để tạo ra một tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực sự đoàn kết, vững mạnh, thống nhất ý chí và hành động, bảo đảm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội và chỉ đạo của Trung ương", ông Nguyễn Xuân Ký nói.

Tại phiên bế mạc, Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với mục tiêu tổng quát nhiệm kỳ 2020-2025 của Quảng Ninh là: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới sáng tạo; huy động sức mạnh tổng hợp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững, nâng cao đời sống mọi mặt của nhân dân; bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh; xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Nicole Scherzinger khoe thân hình khỏe đẹp

Ở tuổi 42, thành viên nhóm Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger vẫn sở hữu phom dáng chuẩn và gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Xem thêm