Bắt giữ 02 người nước ngoài vượt biên trái phép tại Bình Phước

0
Trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong đêm, hai người nước ngoài đã bị lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước bắt giữ khi đang tìm đường xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Cụ thể, vào ngày 18/10, lực lượng chức năng phát hiện 2 người nước ngoài khoảng 30 tuổi, nghi là người Trung Quốc đang đi bộ theo hướng TP HCM vào huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

HINH 1.

Hai người nước ngoài thông chốt kiểm soát dịch đã bị bắt giữ và đưa đi cách ly.

Khi đến chốt kiểm dịch, hai người này đã không dừng lại khai báo mà cố tình thông chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên Quốc lộ 13. Thấy có nhiều dấu hiệu khả nghi, do đó lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ.

Trong quá trình kiểm tra, chỉ có một người xuất trình được giấy tờ tuỳ thân ghi chữ nước ngoài. Tại đây, hai đối tượng đã thừa nhận đang tìm cách vượt biên sang Campuchia thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Tuệ Anh

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế