Pháp Luật Plus - Bất chấp nguy hiểm, dân bu đen xúm đỏ 'coi bắt ma túy'

Bất chấp nguy hiểm, dân bu đen xúm đỏ 'coi bắt ma túy'

0
Từ chiều 15.2, lực lượng cảnh sát, Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh huy động hàng trăm chiến sĩ vây ráp, bắt giữ các đối tượng nghi buôn bán, vận chuyển ma túy ôm súng cố thủ trong ô tô.
Dân mạng nhìn ảnh thấy rợn tóc gáy bởi tội phạm ghim “hàng nóng” và tình hình căng như dây đàn mà dân ta vẫn coi như không.
Dân mạng nhìn ảnh thấy rợn tóc gáy bởi tội phạm ghim “hàng nóng” và tình hình căng như dây đàn mà dân ta vẫn coi như không.

Công an đã phong tỏa toàn bộ các ngả đường và huy động thêm các lực lượng để tiến hành vây bắt. Sau nhiều giờ, nhóm người này đã ra đầu thú.

Diễn biến vụ việc tất nhiên được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, điều khiến Facebooker bàn luận nhiều nhất trong vụ này là những bức ảnh chụp cảnh người dân liều mình đứng xem tại hiện trường. Họ còn rủ bạn bè, gia đình ra “chung vui”. Theo Facebooker, từ người già đến nam thanh nữ tú và trẻ em đều hăm hở chạy từ khu vực xung quanh lại “coi công an bắt ma túy” vì “mấy khi có dịp”.

Dân mạng nhìn ảnh thấy rợn tóc gáy bởi tội phạm ghim “hàng nóng” và tình hình căng như dây đàn mà dân ta vẫn coi như không. “Bu đông, lạc đạn, nổ mìn rồi hỏi sao xui”, một người bực tức viết.

Cộng đồng mạng bình luận rôm rả về thái độ “liều mình như chẳng có” ấy bằng phong cách châm biếm hài hước. “Bom còn đè ra cưa, huống gì vài viên kẹo đồng với lựu đạn?”, “Không ai bán vé à?”.

Tạ Ban  -  Theo Thanhnien.com.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.