Bất chấp cảnh báo, xe buýt vẫn đi vào đường ngập sâu, suýt bị cuốn trôi

0
Phớt lờ biển cảnh báo, tài xế vẫn điều khiển chiếc xe đi vào đoạn đường ngập sâu dẫn đến sự cố, suýt bị cuốn trôi.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18h ngày 29/10, chiếc xe buýt chạy tuyến TT Sơn Tây, huyện Hương Sơn đi thành phố Hà Tĩnh.

Khi đi từ tuyến đường tránh lũ Sơn Diệm chạy về đường Hà Huy Quang, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, chiếc xe này gặp đoạn đường ngập sâu, dù đã có biển cảnh báo nhưng vẫn liều mình chạy qua.

Sau khi chạy đến cổng Đền Cả, do nước ngập sâu nên xe buýt này chết máy nằm ngay giữa dòng nước lũ.

89

Bất chấp cảnh báo, tài xế vẫn điều khiển xe đi vào đoạn đường ngập sâu dẫn đến sự cố.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh lập tức hô hào mọi người đến hỗ trợ đưa người trên xe xuống an toàn. Thời điểm gặp sự cố trên xe chỉ còn 3 người sau đó được hỗ trợ đưa vào bờ.

Cơ quan chức năng đã huy động 1 chiếc xe cẩu lớn đậu gần đó dùng cáp và sự hỗ trợ của người dân để kéo chiếc xe buýt này lùi lại vào bờ. 

Sau khoảng 1h nỗ lực chiếc xe đã được kéo vào an toàn. Vị trí chiếc xe bị mắc kẹt nước ngập rất sâu, nếu tiếp tục kéo dài chiếc xe sẽ bị dòng nước nũ cuốn trôi. May mắn đã không có ai bị thương sau vụ việc này.

Mưa lớn đang tiếp diễn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhiều hồ thủy lợi, thủy điện trên địa bàn phải tiến hành xả tràn lũ. 

Nước lũ trên các sông đang dâng cao khiến nhiều khu dân cư cũng bị ngập.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm