Pháp Luật Plus - Báo Xây dựng bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử

Báo Xây dựng bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử

0
Sáng 7/3 tại Hà Nội, Báo Xây dựng đã công bố quyết định Bổ nhiệm ông Vũ Thường Chiến làm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng.

Sáng ngày 7/3/2018, ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng đã trao quyết định số 26/QĐ-BXD về việc bổ nhiệm cán bộ đối với ông Vũ Thường Chiến, Phụ trách Ban Báo điện tử Xây dựng giữ chức vụ Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng kể từ ngày 7/3/2018.

  Ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng cho ông Vũ Thường Chiến.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng cho ông Vũ Thường Chiến.

Ông Nguyễn Anh Dũng, đã truyền đạt những ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà về việc tăng cường công tác kiểm duyệt, quản lý báo chí; đặc biệt đối với Báo điện tử trong tình hình mới.

Cán bộ, phóng viên của báo, nhất là Báo điện tử phải nhanh, nhạy bám sát các nhiệm vụ chính trị của Bộ Xây dựng theo tôn chỉ của tờ báo, bám sát phản ánh các hoạt động quản lý Nhà nước của Bộ, phát triển kinh tế của các doanh nghiệp, cũng như hoạt động chính trị của địa phương trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ các cấp.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?