Pháp Luật Plus

Báo Xây dựng bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử

0
Sáng 7/3 tại Hà Nội, Báo Xây dựng đã công bố quyết định Bổ nhiệm ông Vũ Thường Chiến làm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng.

Sáng ngày 7/3/2018, ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng đã trao quyết định số 26/QĐ-BXD về việc bổ nhiệm cán bộ đối với ông Vũ Thường Chiến, Phụ trách Ban Báo điện tử Xây dựng giữ chức vụ Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng kể từ ngày 7/3/2018.

  Ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng cho ông Vũ Thường Chiến.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng biên tập Báo Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Báo điện tử Xây dựng cho ông Vũ Thường Chiến.

Ông Nguyễn Anh Dũng, đã truyền đạt những ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà về việc tăng cường công tác kiểm duyệt, quản lý báo chí; đặc biệt đối với Báo điện tử trong tình hình mới.

Cán bộ, phóng viên của báo, nhất là Báo điện tử phải nhanh, nhạy bám sát các nhiệm vụ chính trị của Bộ Xây dựng theo tôn chỉ của tờ báo, bám sát phản ánh các hoạt động quản lý Nhà nước của Bộ, phát triển kinh tế của các doanh nghiệp, cũng như hoạt động chính trị của địa phương trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ các cấp.

Thanh Thắng

Bình luận

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm