Bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên đất liền

0
Lúc 10h ngày 18/9, bão số 5 đã đi vào đất liền các tỉnh Quảng Bình -Thừa Thiên - Huế và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ, vào lúc 10h ngày 18/9, bão số 5 đã đi vào đất liền các tỉnh Quảng Bình - Thừa Thiên - Huế và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Do ảnh hưởng của bão số 5, ở Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế đã có gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11; ở đảo Bạch Long Vĩ, Cồn Cỏ, Lý Sơn đã có gió mạnh cấp 7, giật cấp 9. Ở các tỉnh Trung Bộ đã có mưa rất to, lượng mưa 100-300mm.

Vào hồi 10h ngày 18/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16,6 độ Vĩ Bắc; 107,2 độ Kinh Đông trên đất liền các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 8.

Capture

Cơn bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên đất liền. 

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 25km và suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Trung Lào.

Thời tiết Khu vực Trung Bộ:

Trưa và chiều nay (18/9) trên đất liền ven biển các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế có gió mạnh cấp 5-6, giật cấp 8. Chiều và đêm nay tại các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế còn có mưa, riêng Quảng Bình có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Vùng biển khu vực Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế (bao gồm cả đảo Cồn Cỏ) chiều nay có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao 2.0-3.0m, biển động.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 3

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Những món quà tặng 20/10 hot nhất năm nay cho phụ nữ

Không biết nên tặng quà gì cho những người phụ nữ mình yêu thương. Vậy hãy tham khảo danh mục những quà tặng 20/10 hot nhất năm nay.

Jennifer Lopez mặc váy xẻ bạo đầy quyến rũ bên trai trẻ kém 25 tuổi

Ngôi sao bốc lửa của làng nhạc vừa có những shoot hình quá đỗi gợi cảm bên chàng ca sĩ điển trai người Colombia Maluma, trên tạp chí Billboard số mới.

Ái nữ 10X của Jude Law tung ảnh áo tắm cắt xẻ táo bạo

Iris Law mới đây tung ảnh mặc áo tắm cắt xẻ nóng bỏng "nảy lửa" lên trang cá nhân khiến fan "mắt tròn mắt dẹt".

Real Madrid thua sốc trước đội mới lên hạng tại Bernabeu

Được đánh giá cao hơn, tuy nhiên Real Madrid đã bất ngờ thua đội bóng mới lên hạng Cadiz 0-1 ở vòng 5 La Liga.

Xem thêm