Báo PLVN phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

0
Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh miền Trung, đời sống của đồng bào vùng thiên tai đang gặp rất nhiều khó khăn, rất cần sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ kịp thời của cả cộng đồng xã hội.
Anh247.

Các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hưởng ứng Công điện của Thường trực Ban Bí thư về việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra; Hưởng ứng Lễ phát động ủng hộ đồng bào khu vực Trung Bộ của Bộ Tư pháp , Báo PLVN  tổ chức quyên góp nhằm kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Báo PLVN mong muốn nhận được sự phối hợp, ủng hộ của các cơ quan, cộng đồng doanh nghiệp để phần nào chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung.

Quý đơn vị, cá nhân ủng hộ, đề nghị chuyển khoản về Báo PLVN thông qua tài khoản số: 0051.10100.4008; Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Trần Duy Hưng.

Các cá nhân, đơn vị cũng có thể ủng hộ trực tiếp tại Tòa soạn Báo PLVN, số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội, hoặc tại các Cơ quan đại diện, Văn phòng đại diện Báo PLVN trên khắp cả nước.

Báo PLVN sẽ chuyển đến tận tay người dân vùng bão lũ những món quà của các bạn đọc hảo tâm.

PLVN

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm