Pháp Luật Plus - Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

0
Chiều 21/9, Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND Xã An Hòa đến tặng quà các em thiếu nhi trong địa bàn.

Hòa chung không khí “ Tết trung thu -  Tết của tình thân ”, chiều 21/9, Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND Xã An Hòa, các ban ngành tỉnh cùng đến chung vui và tặng quà cho các em thiếu nhi trong địa bàn xã.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

 Phó Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam ông Vũ Hoàng Diệp đến dự. Ông nhấn mạnh Tết trung thu hàng năm là dịp để các cấp các ngành, đoàn thể các tổ chức xã hội thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình dành cho trẻ em, có nhiều trẻ em nhỏ còn gặp rất nhiều khó khăn và không có điều kiện tiếp cận với những nhu cầu cơ bản. Vì thế ông mong muốn Báo Pháp luật Việt Nam đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong đêm trung thu.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

Cùng tham dự lễ trao quà, ông Viên Hồng Tiến, Giám đốc Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai, chia sẻ, địa bàn xã có rất nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng tất cả đều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trở thành con ngoan trò giỏi. Qua đó khơi dậy sự đồng cảm chia sẻ khó khăn trong xã hội, hơn nữa cũng là dịp tăng cường sự quan tâm của toàn xã hội đối với chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt nam tại tỉnh Đồng Nai đã tặng 500 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 100.000 đồng, 10 xe đạp, tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoàng Diệp chúc các thiếu niên nhi đồng xã An Hòa an yên và ấm áp trong mùa trăng rằm bên gia đình.

Đại diện UBND Xã An Hòa, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch xã bày tỏ: "Chúng tôi rất ghi nhận và xúc động khi nhận được sự quan tâm của quý Báo và các cấp ngành với các cháu thiếu nhi địa phương. Nhờ đó, các cháu có một tết trung thu vui hơn, ý nghĩa hơn". 

Mạnh Hùng

Loading...

Bình luận

Loading...
Độc đáo Tết phương Nam

Độc đáo Tết phương Nam

0
Cũng như người Bắc, người dân phương Nam đón Tết với những đặc sắc riêng của vùng miền.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Mùng 1 đầu năm, chớ dại làm những điều này kẻo cả năm xui xẻo

Người ta tin rằng, vào ngày mùng 1 đầu năm nếu kiêng được những điều này thì cả tháng, cả năm đó sẽ hạn chế được những tai họa.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Link liên kết